saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu trường Trò Chơi Trời Cho: Ngọc Trai hé lộ thường bị vợ mắng, quản lý la vì lý do không tưởng!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hóa ra lý do Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa lại vô cùng đơn giản!

Trò Chơi Trời Cho là một trong những gameshow truyền hình mới toanh vừa lên sóng VTV3 vào tối 22/8 và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn sau tập đầu tiên.

Hậu trường Trò Chơi Trời Cho: Ngọc Trai hé lộ thường vị vợ mắng, quản lý la vì lý do không tưởng! Ảnh 1
Phần trình diễn của Hà Lê trong tập 1 Trò Chơi Trời Cho.

Bên cạnh những màn đấu trí hấp dẫn, kịch tính, vị trí khách mời cũng nhận được sự chú ý. Ngồi ghế bình luận tập 1 là những nghệ sĩ như Trang Pháp - Xuân Nghị - Ngọc Trai. Trong hậu trường chương trình, Ngọc Trai đã hé lộ lý do bị vợ mắng, quản lý la...

"Tôi không hề may mắn trong những sự lựa chọn ở cuộc sống, những điều tôi làm thì nên làm ngược lại đi, vì thế nên thất bại, rồi bị vợ mắng, quản lý la..", Ngọc Trai tiết lộ.

Hậu trường Trò Chơi Trời Cho: Ngọc Trai hé lộ thường vị vợ mắng, quản lý la vì lý do không tưởng! Ảnh 2
Ngọc Trai cho biết hay bị vợ mắng, quản lý la vì vận đen.

Chia sẻ về những điều ước "trời cho" trong thời điểm hiện tại, Ngọc Trai cho biết anh không mưu cầu vật chất, chỉ mong sức khỏe và sự bình an.

Ngọc Trai nói: "Ở thời điểm hiện tại tôi không mong muốn gì nhiều ngoài sự bình yên, sức khỏe dành cho những người mà mình yêu thương, bên cạnh mình. Những thứ vật chất xung quanh, tôi không suy nghĩ nhiều, chỉ mặc kệ mọi thứ diễn ra mà sống".

Hậu trường Trò Chơi Trời Cho: Ngọc Trai hé lộ thường vị vợ mắng, quản lý la vì lý do không tưởng! Ảnh 3
Ngọc Trai của hiện tại chỉ mong sức khỏe và sự bình an.

Khi được hỏi liệu rằng đối với Ngọc Trai ở thời điểm hiện tại, công việc MC hay diễn viên mới là đích đến mà Quý Ròm hướng đến, anh chàng cho hay bản thân muốn để mọi chuyện tùy duyên.

"Ở thời điểm hiện tại, tôi tập trung bồi dưỡng về những điều mà mình còn thế. Tôi tự làm mới mình, học lại những gì mà mình đã quên, tôi sẽ để cho cuộc sống và Tổ nghề dẫn mình đi chứ không chăm chỉ tập trung phát triển một con đường duy nhất là diễn viên hay MC", Ngọc Trai trải lòng.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN