Giải Trí

Ngọc Sơn phản ứng 'gắt' trước thông tin ê-kíp Phi Nhung gài bẫy làm bẽ mặt trong lễ cúng 49 ngày

Quá Hải
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ trước thông tin nghi ngờ bị ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung làm bẽ mặt.

Thông tin danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao 500 triệu đồng cho 23 người con nuôi của Phi Nhung nhưng bị từ chối nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ trước thông tin nghi ngờ bị ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung làm bẽ mặt. 

Mới đây, một tài khoản đã để lại bình luận dưới bài đăng của nam nghệ sĩ với nội dung nghi ngờ phía ê-kíp Phi Nhung sắp đặt làm bẽ mặt anh trong lễ cúng 49 ngày. 

"Anh ơi, nói thật ở trên anh khóa bình luận rồi em bình luận ở đây vì quá bức xúc. Anh đã thể hiện rõ tấm lòng của mình như vậy trước khi anh đến việc ngày hôm qua, mà họ còn gài bẫy làm bẽ mặt anh, rồi giật tít, lên bài anh làm màu, đánh bóng tên tuổi. Trong khi anh đã hết lòng trước thông báo đó rồi, mà còn bị gài trong khi anh đã mấy mươi năm làm nghề, huống gì Hồ Văn Cường là gì mà không bị chà đạp, chèn ép và hủy hoại", người này nói.

Một netizen để lại bình luận dưới bài viết của danh ca Ngọc Sơn.

Ngay lập tức, danh ca Ngọc Sơn đã phản ứng lại: "Tất cả là hiểu lầm nhau hết. Anh Ngọc Sơn và ê-kíp Phi Nhung đi diễn với nhau mấy chục năm nay đặc biệt các em bên ê-kíp thương anh ba Ngọc Sơn lắm. Cho nên nói một lần cuối rằng những ai vào đây bình luận xúc phạm bên ê-kíp Phi Nhung quá mức, anh Ba sẽ xóa và chặn luôn nhé, xin lỗi trước những dấu yêu của tôi ơi! Sau cơn mưa trời lại sáng, chúng ta vẫn là anh em một nhà nhé đừng xúc phạm bất cứ một ai!".

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng Ảnh 2
Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng.

Vừa rồi, giọng ca Tình cha cũng công khai đoạn tin nhắn với phía quản lý của giọng ca Bông điên điển về việc đại diện bầu Thụy trao nửa tỷ đồng cho các con nuôi cố ca sĩ. Thời điểm ấy, phía Phi Nhung đã từ chối khéo và hẹn nam nghệ sĩ đến lễ cúng 49 ngày sẽ tỏ rõ. 

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất