Giải Trí

Giải Trí

Danh ca Ngọc Sơn đầu tư không lấy lời dành cho Siu Thân vì ca khúc quá chất

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần thể hiện của thí sinh Siu Thân đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho thí sinh tập 15 chương trình Bài hát hay nhất 2022.

Vừa qua, tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng với những sáng tác mới, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Một trong những ca khúc tạo được ấn tượng trong tập 15 chính là Phượt Thủ của thí sinh Siu Thân. Ca khúc mang đến một nguồn năng lượng tích cực, tạo cảm giác thú vị cho khán giả.

Danh ca Ngọc Sơn đầu tư không lấy lời dành cho Siu Thân vì ca khúc quá chất Ảnh 1
Siu Thân mang đến sáng tác đầy năng lượng.

 Sau phần thể hiện của Siu Thân, nhà đầu tư tài chính ngân hàng chia sẻ: "Thật ra nếu để mà nói cảm được hay không thì mình đã cảm được từ cái nguồn gốc của bài hát rồi, cách mà bạn sáng tác bài hát... 

Bài hát dần được mở ra để người nghe có thể hiểu được. Giá trị lẫn ngôn từ rất hay, bài hát cũng cho tôi thấy được giá trị thịnh vượng trong từ câu từ, sự bứt phá trong ca khúc cũng khiến tôi nghĩ đến thương hiệu của chúng tôi, nó rất phù hợp với ngân hàng, vì thế tôi xin đầu tư 30 triệu đồng cho ca khúc của bạn".

Danh ca Ngọc Sơn đầu tư không lấy lời dành cho Siu Thân vì ca khúc quá chất Ảnh 2

Danh ca Ngọc Sơn dành những lời khen "có cánh" cho ca khúc của Siu Thân, vì thế anh quyết định gửi cho phía nhà đầu tư tài chính ngân hàng số tiền 50 triệu đồng để cùng ủng hộ, góp sức đầu tư cho ca khúc của Siu Thân. 

Danh ca Ngọc Sơn đầu tư không lấy lời dành cho Siu Thân vì ca khúc quá chất Ảnh 3
Danh ca Ngọc Sơn.

Chứng kiến sự ủng hộ của nhà đầu tư tài chính ngân hàng lẫn danh ca Ngọc Sơn cho thí sinh Siu Thân MC Thanh Thanh Huyền phấn khích nhắn nhủ: "Với sự đồng hành của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank, Thanh Thanh Huyền tự tin rằng sẽ giúp cho ca khúc của Siu Thân vươn xa hơn, chinh phục thêm nhiều chặng đường ở tương lai".

Danh ca Ngọc Sơn đầu tư không lấy lời dành cho Siu Thân vì ca khúc quá chất Ảnh 4
Ca khúc của Siu Thân được chốt "deal" với mức đầu tư 80 triệu đồng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN