Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Quyên lên tiếng trước lời đồn bí mật hẹn hò cùng bạn trai ngoại quốc

Minh Anh
Chia sẻ

Trước những đồn đoán đang bí mật hẹn hò bạn trai ngoại quốc, mới đây, Ngọc Quyên đã có phản hồi về thông tin này.

Những ngày qua, cộng đồng mạng râm ran lời đồn "chân dài" Ngọc Quyên đang bí mật hẹn hò bạn trai ngoại quốc sau khi ly hôn, hơn nữa mối tình này đã kéo dài được 3 năm. Thông tin này khiến cõi mạng không khỏi xôn xao.

Siêu mẫu Ngọc Quyên

Theo đó, cư dân mạng phát hiện ra nhiều hình ảnh thân mật của cặp đôi được "tình mới" của Ngọc Quyên đăng tải trên trang cá nhân. Mọi khoảnh khắc thân thiết, đời thường của hai người đều được người này thường xuyên cập nhật. Đáng chú ý, netizen không khỏi bất ngờ khi Ngọc Quyên và "tình mới ti.n đồn" vừa kỷ niệm 3 năm bên nhau vào ngày 5/9/2021. Như vậy, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2018.

Ngọc Quyên và người tình t.in đồn vừa kỷ niệm 3 năm bên nhau

Ngoài ra, người được đồn là bạn trai mới của cựu người mẫu cũng thường xuyên chia sẻ những bài đăng bán hàng của Ngọc Quyên như một cách ủng hộ cho công việc của bạn gái.

Người mẫu Ngọc Quyên bên "tình mới"

Trả lời trên báo Thanh Niên về vấn đề này, người đẹp cho biết: "Hiện tại tôi cũng không hoạt động showbiz và cũng có cuộc sống riêng” và xin giữ bí mật những thông tin đang được mọi người chia sẻ.

Ngọc Quyên từ chối trả lời về những thông tin netizen chia sẻ

Siêu mẫu Ngọc Quyên sinh năm 1988, từng là chân dài có tiếng trên các sàn diễn lớn. Tuy nhiên,năm 2014, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng mẫu bất ngờ thông báo kết hôn cùng một bác sĩ Việt Kiều và sang Mỹ sinh sống. Sau 4 năm chung sống, hai người ly hôn và có với nhau một cậu con trai. 

Hiện tại, sau những khó khăn biến cố, người mẫu 8X đang tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng và có cuộc sống ổn định bên con trai.

Xem thêm: Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN