Tổ ấm

Ngọc Quyên đã ly hôn chồng bác sĩ Việt kiều sau 4 năm chung sống

Trang Ly
Chia sẻ

Được biết, hai vợ chồng Ngọc Quyên đã ly hôn được nửa năm.

Chồng cũ của Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê đã xác nhận thông tin vợ chồng anh ly hôn. Lý do của việc hôn nhân đổ vỡ chính là cả hai thường xảy ra bất đồng và không tìm được tiếng nói chung. Ngọc Quyên chính là người chủ động đề nghị ly hôn.

Sau 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và Richard Lê đã “đường ai nấy đi”. Được biết, Ngọc Quyên nhân được quyết định ly hôn từ tòa án quận Cam (bang California) cấp sau khi nộp đơn và làm thủ tục cần thiết trong 1 năm.

Hiện tại, Ngọc Quyên chưa muốn chia sẻ thông tin trên. Hiện tại, cô đang ổn định tại Mỹ. Cô đang kinh doanh online cũng như mở một shop bán mỹ phẩm hàng Mỹ.

Trước đó, trong lần về nước vào tháng 6/2017, Ngọc Quyên từng chia sẻ rằng hôn nhân là duyên phận. Cô còn chia sẻ rằng, có những người đinh ninh rằng sẽ mãi không xa lìa nhưng cuối cùng lại không phải.

“Cái gì không phải là của mình dù níu giữ cách mấy cũng không được. Còn cái gì là của mình sẽ vẫn cứ ở đó bên cạnh không rời”, cô tâm niệm. Tin đồn rạn nứt của cặp đôi đã xuất hiện từ năm 2015 khi cả hai không còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Tuy nhiên, Ngọc Quên đã lên tiếng phủ nhận.

Ngọc Quyên sinh năm 1988 là một người nổi tiếng trong lĩnh vực người mẫu. Cô từng đoạt các giải Hoa khôi thời trang 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008, Người mẫu Tài năng của giải Người mẫu Việt Nam 2008… Ngoài ra, cô còn hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực điện ảnh.

Ngọc Quyên và Richard Lê kết hôn từ năm 2014. Cả hai có 1 cậu con trai chung đã hơn 2 tuổi. Sau đám cưới, Ngọc Quyên sang Mỹ định cư cùng với chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Ly

BÌNH LUẬN