Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Phước tự nhận 'đàn em' của Tùng Min là ông xã, BB Trần - Hải Triều 'khó thở' khi xem đấu boxing

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngọc Phước, BB Trần, Hải Triều đã có những màn tương tác vô cùng thú vị trong tập 7 của The Champion.

The Champion - Nhà vô địch 2021 tập 7 chứng kiến mà so kè đầy hấp dẫn giữa Tùng Min và Việt Hùng. Nếu như 2 "võ sĩ" mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở bởi những màn "tương tác vật lý" trên sàn đấu thì dàn bình luận viên BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước lại mang đến cho người xem những màn tương tác đầy hài hước.

Ngọc Phước tự nhận 'đàn em' của Tùng Min là ông xã, BB Trần - Hải Triều 'khó thở' khi xem đấu boxing Ảnh 1

Ngay từ khi xuất hiện trên sàn đấu, Việt Hùng đã "hớp hồn" Ngọc Phước khiến nữ diễn viên liền nhận anh chàng là... ông xã. Ngay lập tức, BB Trần liền dằn mặt: "Tự trọng nằm đâu rồi em?". Ngọc Phước liền đáp: "Em không có, em có thì đâu đứng ở đây cầm xô nước thế này" khiến BB Trần nghe xong đứng lắc đầu bất lực.

Ngọc Phước tự nhận 'đàn em' của Tùng Min là ông xã, BB Trần - Hải Triều 'khó thở' khi xem đấu boxing Ảnh 2
Ngọc Phước tự nhận 'đàn em' của Tùng Min là ông xã, BB Trần - Hải Triều 'khó thở' khi xem đấu boxing Ảnh 3
Ngọc Phước "đánh rơi liêm sỉ", tự nhận Việt Hùng là... ông xã.

Mặc dù dành sự ủng hộ cho Việt Hùng, tuy nhiên khi theo dõi 3 hiệp đấu, Ngọc Phước vẫn không quên dành tặng những lời khen cho Tùng Min. Cô thảng thốt: "Cả 2 bên tung ra những cú đánh rất mạnh. Việt Hùng và anh Tùng Min bị đánh lọt mấy lần, em đứng đây còn chịu không nổi thì làm sao mà cả 2 gồng được 3 hiệp đấu. 3 phút hôm nay với em thật sự rất dài và cả hai đã thi đấu quá giỏi. Về Anh Tùng Min, càng đánh càng hăng nên về sau nhiều cú đánh rất dứt điểm và mạnh".

Ngọc Phước tự nhận 'đàn em' của Tùng Min là ông xã, BB Trần - Hải Triều 'khó thở' khi xem đấu boxing Ảnh 4

Chứng kiến 3 hiệp đấu, Hải Triều cũng có chung cảm xúc: "Cả 3 chúng tôi đều nín thở để xem cả hai thi đấu vì quá căng". BB Trần cũng nhận định: "BB không nghĩ sức bền của cả hai nhiều đến như vậy, mình bị cuốn vào trận đấu lúc nào không hay, xem mà khó thở luôn. Những cú đánh quá thẳng tay, và BB cảm nhận nó rất thật".

Có thể nói, cả Tùng Min và Việt Hùng đã mang đến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn, cũng như thể hiện đúng tinh thần của những nhà vô địch rằng không bao giờ được gục ngã hay bỏ cuộc giữa chừng.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

"Cà phê PhinDeli - "Cà phê thật - Kết nối thật" - từ 100% hạt cà phê thật, không gia vị, không tẩm ướp, được thu hái từ các vùng trồng đặc sản tại Việt Nam, mang đến hương vị cà phê đậm đà, cho những gắn kết thêm bền chặt. Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính "Cà phê PhinDeli" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN