Giải Trí

Ngọc Phước tiết lộ 'đứa trẻ' trong tin đồn 'có bầu' ở Vũng Tàu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

'Cặp bài trùng' Ngọc Phước - Hải Triều đại náo hậu trường Trò Chơi Trời Cho.

Mới đây, SAOstar đã đột nhập vào hậu trường Trò Chơi trời Cho và vô tình nghe lén được câu chuyện đầy thú vị của bộ đôi Ngọc Phước - Hải Triều. Trong hậu trường Trò Chơi Trời Cho, Hải Triều bất ngờ nhắc lại tin đồn Ngọc Phước bị đồn có bầu.

Nam diễn viên cho biết: "Ngọc Phước bị đồn có bầu khi đi Vũng Tàu đó". Khi được hỏi: "Cảm giác sao trước tin đồn có bầu", Ngọc Phước hài hước chia sẻ: "Em thích lắm vì khi mà người ta đồn em có bầu thì em rất giá trị vì phải có ai đụng vô em thì em mới có bầu chứ đúng không mọi người".

Ngọc Phước tiết lộ 'đứa trẻ' trong tin đồn 'có bầu' ở Vũng Tàu Ảnh 1
Trong hậu trường Trò Chơi Trời Cho, Hải Triều bất ngờ nhắc lại tin đồn Ngọc Phước bị đồn có bầu.

Là người có tính cách hài hước, đi đến đâu Ngọc Phước lại mang tiếng cười đến đó. Bộ đội Ngọc Phước - Hải Triều được ví như cặp bài trùng. Cả hai không ngại ngần chia sẻ những tin đồn của bản thân với thái độ vui vẻ, thoải mái. Theo dõi câu chuyện cả hai kể chắc không ai nổi cười với những câu chuyện đậm chất "tấu hài".

Ngọc Phước tiết lộ 'đứa trẻ' trong tin đồn 'có bầu' ở Vũng Tàu Ảnh 2
Khi được hỏi: "Cảm giác sao trước tin đồn có bầu", Ngọc Phước hài hước chia sẻ: "Em thích lắm'.

Gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho hiện đã lên sóng truyền hình với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ đông đảo các khách mời. Bộ đôi Ngọc Phước - Hải Triều được coi như "cây hài" trong chương trình với những câu chuyện "cười vỡ bụng".

Khán giả hãy cùng đón xem Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên VTV3 và 21h00 tại Kênh Youtube Viva Network.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất