Giải Trí

Ngọc Phước - Thùy Anh - Hải Triều bàn chuyện 'mua đề thi' trong hậu trường

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bộ ba Ngọc Phước - Thùy Anh - Hải Triều bàn chiến thuật trong hậu trường Trò Chơi Trời Cho.

Gameshow truyền hình Trò chơi trời cho hiện đã lên sóng truyền hình với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ đông đảo các khách mời. Thùy Anh là một trong những gương mặt quen thuộc trong dàn khách mời gameshow Trò Chơi Trời Cho. Với tính cách vui vẻ, hài hước và đặc biệt thông minh Thùy Anh liên tục đưa ra gợi ý có tỷ lệ chính xác cao cho người chơi.

Ngọc Phước - Thùy Anh - Hải Triều bàn chuyện 'mua đề thi' trong hậu trường Ảnh 1

Mới đây, SAOstar đã đột nhập vào hậu trường Trò Chơi trời Cho và vô tình nghe lén được chiến thuật "mua giải" của bộ ba Thùy Anh - Hải Triều - Ngọc Phước: Thùy Anh đưa ra chiến lược: "Tôi chọn cái gì phải chọn cái đó nha". Ngọc Phước đã nhanh chí liền cảnh báo Hải Triều nên cẩn thận Thùy Anh: "Mắt nhìn mình nhưng tai lại để ý bên kia".

Ngọc Phước - Thùy Anh - Hải Triều bàn chuyện 'mua đề thi' trong hậu trường Ảnh 2

Cụ thể, cả 3 được gợi ý "mua đề", Thùy Anh liền nhanh nhảu đáp: "Mua giá bao nhiêu?" Ngọc Phước liền nhanh trí tự trả giá với 3 mức giá tương đương với 3 vòng như nhau: 200.000 đồng vòng 1, 300.000 đồng vòng 2, 500.000 vòng 3. Cuộc thương lượng dường như bất thành và chỉ nhận về được câu hỏi như "xát muối" vào lòng Ngọc Phước: "Đề bài là bao giờ Ngọc Phước có bồ". Sau đó, Ngọc Phước chỉ biết cười trừ.

Khán giả hãy cùng đón xem Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên VTV3 và 21h00 tại Kênh Youtube Viva Network.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất