Giải Trí

Ngọc Phụng hóa thầy bói, Thanh Thanh Huyền liền nhờ xem bao giờ lấy chồng?

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền không khỏi bối rối khi nghe Ngọc Phụng 'phán' đường tình duyên trong năm mới.

Trải qua hơn 10 tập phát sóng chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, MC Thanh Thanh Huyền đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả bởi lối trò chuyện duyên dáng, cách dẫn chương trình linh hoạt. Mỗi khi cô nàng xuất hiện tại Bài hát hay nhất đều đem đến cho người xem nhũng tạo hình khác nhau.

Mới đây tại tập 16, khi nhìn thấy thí sinh Ngọc Phụng hóa thân thành một thầy bói. Nữ MC đã nhanh chóng mong muốn được anh chàng "hữu duyên" xem về chuyện tình cảm trong năm 2023. Tuy nhiên khi nhận về câu trả lời, người đẹp đã không giấu khỏi sự bối rối.

Ngọc Phụng hóa thầy bói, Thanh Thanh Huyền liền nhờ xem bao giờ lấy chồng? Ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền

Xem xong bàn tay của nữ MC, Ngọc Phụng thẳng thắn trả lời: "Em năm nay là một lúc có 5 6 người đấy". Câu nói này của nam thí sinh đã khiến người đẹp không khỏi bối rối, ngay lập tức Thanh Thanh Huyền đã chuyển sang hỏi ban giám khảo về trải nghiệm đi xem bói. Châu Đăng Khoa vui vẻ kể lại về kỉ niệm đáng nhớ nhất của bản thân: "Có một lần anh đi xem của một vị thầy rất nổi tiếng, bạn anh giới thiệu muốn xem thì phải đặt lịch trước hai tuần và trả tiền trước nữa. Sau khi anh tới thì ông ấy bảo ai chứ riêng em thì đừng bao giờ đi xem bói nữa, không được mê tín dị đoan. Là anh vẫn mất tiền chứ không coi được gì hết trơn".

Khi được nữ MC cho rằng bản thân có ngoại hình giống thầy bói, nhạc sĩ Huy Tuấn ngay lập tức phủ nhận: "Anh không nghĩ vậy, vì thầy bói còn có bộ tóc phải hơn của anh một chút. Ít nhất phải như bạn Phụng bây giờ, với cả không biết do bộ râu của anh trend quá hay sao mà giờ Phụng lại có một bộ râu hay ho đến như vậy".

Ngọc Phụng hóa thầy bói, Thanh Thanh Huyền liền nhờ xem bao giờ lấy chồng? Ảnh 2
Ngọc Phụng vui vẻ cho biết vì thật sự rất thích bộ râu của nhạc sĩ Huy Tuấn, cho nên đã vẽ giống hệt

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất