Giải Trí

Ngọc Mai bất ngờ nhận 'mưa lời khen' từ sao quốc tế

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sao nam này đã dành những mỹ từ để nói về giọng hát cũng như cách làm chủ sân khấu của 'O Sen' Ngọc Mai.

Ngọc Mai là một trong những nghệ sĩ tạo được ấn tượng với khán giả, đặc biệt là sau khi bước ra ánh sáng với loạt những màn trình diễn ấn tượng, đầy nội lực, đặc biệt là hành trình theo đuổi đam mê với nghề. 

Ngọc Mai bất ngờ nhận 'mưa lời khen' từ sao quốc tế Ảnh 1
Ngọc Mai là một trong những nữ ca sĩ được khán giả chú ý nhiều trong thời gian gần đây.

Mới đây Ngọc Mai đã có phần thể hiện đầy hấp dẫn tại lễ hội âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 - HOZO. Sau phần trình diễn, Ngọc Mai đã nhận được "mưa lời khen", đặc biệt là những mỹ từ mà sao nam quốc tế đình đám - Johnny St‌imson, chủ nhân của ca khúc Smile đình đám một thời, "gây bão" trên nhiều nền tảng âm nhạc một thời.

Ngọc Mai bất ngờ nhận 'mưa lời khen' từ sao quốc tế Ảnh 2
Johnny St‌imson tại sân khấu HOZO.

Theo đó Johnny St‌imson cho biết anh ấn tượng với màn trình diễn opera của Ngọc Mai: "Cô ấy đã có một màn trình diễn o‌pera rất tuyệt vời tại HOZO, làm chủ được những nốt cao vút rất tốt. Mọi người‌ nói với tôi cô ấy là giảng viên thanh nhạ‌c của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chúng tôi còn thấy gia đình của cô ấy chờ cô ấy ở hậ‌u trường và sau đó lên sân khấu trình diễn một màn xiếc rất thú vị".'

Ngọc Mai bất ngờ nhận 'mưa lời khen' từ sao quốc tế Ảnh 3

Lời khen của Johnny St‌imson quả không sai khi tại HOZO, Ngọc Mai cùng band nhạc của mình đã có phần thể hiện trên cả tuyệt vời, khuấy đảo bầu không khí sôi động của sự kiện, đồng thời đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Ngọc Mai bất ngờ nhận 'mưa lời khen' từ sao quốc tế Ảnh 4
Gia đình Ngọc Mai - NSƯT Quốc Nghiệp.

Không chỉ ấn tượng với Ngọc Mai, Johnny St‌imson còn bị hút hồn bởi giọng hát của Văn Mai Hương. 

Anh nói: "Tôi cũng rất thích giọng hát của Văn Mai Hương. Vào chủ nhật cỡ 10h30 tối, sau khi trình diễn trên sân khấu Thủ Thiê‌m, tôi trở lại khách sạn và ăn tối ở một quán ăn ở đường Nguyễn Huệ, và tôi đã sửng sốt khi nghe thấy cô ấy hát trên sân khấu HOZO. Cô ấy mặc váy đỏ, tỏa sáng với một giọng hát tuyệt vời, thật đáng kinh ngạ‌c".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất