Giải Trí

Ngọc Lan lên tiếng về việc mặc đồ hồng tới tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Thanh Hà
Chia sẻ

Ngọc Lan mong muốn được”đàn anh” thông cảm, vì vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội về nên không kịp thay đồ.

Hôm nay (12/12), lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM. Dù bận rộn công việc, song nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ thời gian để đến tiễn đưa người ”đàn anh”.

Ngọc Lan lên tiếng về việc mặc đồ hồng tới tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1
Diễn viên Lan Ngọc diện đồ màu hồng xuất hiện tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong số đó có diễn viên Ngọc Lan, đáng chú ý khi mới xuất hiện cô đã diên set đồ hồng, bị nhiều người đánh giá là không phù hợp với hoàn cảnh. Trước những luồng ý kiến gay gắt của cư dân mạng, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã có những chia sẻ xoay quanh việc diện đồ thiếu chỉn chu khi đi đám tang. 

Cụ thể, nữ diễn viên Ngọc Lan viết: "Anh ơi, em ở Hà Nội 1 tuần nay rồi. Hà Nội mùa Giáng sinh đẹp lắm nên em mang toàn đồ đẹp. Hôm nay bay về với anh mà không có nổi cái áo đen hoặc trắng để mặc cho đúng lễ nghĩa với anh, anh đừng giận em nha". 

Ngọc Lan lên tiếng về việc mặc đồ hồng tới tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Anh nhìn xem, khán giả đông lắm, đông đến nỗi kẹt xe cả khu vực Gò Vấp. Nhưng mọi người lại rất trật tự anh ạ, có lẽ vì mọi người yêu thương anh nhiều, và hơn hết là ban tổ chức đã dốc hết sức tổ chức một lễ tang thật chỉn chu. 

Anh chỉ còn ở với bà con Việt Nam được ít phút nữa thôi là về nhà rồi. Ở bên kia chị Bé Heo (ca sĩ Phương Loan - vợ danh hài Chí Tài - PV) mong anh lắm, cả năm rồi anh chị có gặp được nhau đâu. Lần tiễn đưa này là lần sau cuối, nhưng anh vẫn ở mãi trong lòng bà con và anh chị em nghệ sĩ. Thương", nữ diễn viên Cổng mặt trời nhắn gửi. 

Ngọc Lan lên tiếng về việc mặc đồ hồng tới tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3
Về sau diễn viên Ngọc Lan đã khoác thêm đen để làm lễ tang.

Được biết, về sau diễn viên Ngọc Lan đã mặc thêm áo khoác ngoài màu để vào bên trong lễ viếng. Hiện tại, những chia sẻ của nữ diễn viên đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Photo

Thanh Hải

Tin mới nhất