Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Duyên xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Miss Global Beauty Queen 2017

Hương Ngân
Chia sẻ

Ngọc Duyên xuất hiện trong nhiều khoảnh khắc đẹp, đặc biệt là giây phút xúc động khi đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi năm 2016.

Mới đây, đoạn video ngắn giới thiệu về cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 được đăng tải trên Fanpage nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý, hình ảnh Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 Ngọc Duyên nhận được nhiều lời khen từ hình ảnh trong phần catwalk trong buổi ra mắt thí sinh cho đến cuối là giây phút cô đăng quang danh hiệu cao nhất trong sự chúc mừng của các thí sinh còn lại.

Video giới thiệu Miss Global Beauty Queen 2017

Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi này năm 2016. Cô cũng là nhan sắc Việt duy nhất làm nên chuyện khi bất ngờ bước lên đỉnh cao nhất của cuộc thi này. Trước khi trở thành Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu, Ngọc Duyên là một trong những người mẫu được đánh giá cao khi từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam.

Ngọc Duyên xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Miss Global Beauty Queen 2017

Hình ảnh Ngọc Duyên gây ấn tượng trong đoạn video.

Năm nay, cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra vào tháng 10. Ngọc Duyên với tư cách là đương kim hoa hậu, cô sẽ có khoảng 1 tháng sang Hàn Quốc để đồng hành cùng các thí sinh. Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul. Năm nay, đại diện của Việt Nam dự thi là Á hoàng Hoàng Thu Thảo.

Sau khi đăng quang danh hiệu Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên trở thành một trong những người đẹp Việt Nam nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Mới đây, cô còn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời làm đại sứ Olympic Mùa Đông 2018, tỉnh Gangwon là nơi đăng cai tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Hiện tại, Ngọc Duyên cũng tích cực chuẩn bị cho những hoạt động tại Hàn Quốc sắp tới, đồng thời cô còn lên chiến lược để huấn luyện Hoàng Thu Thảo - người đẹp của Việt Nam tham gia cuộc thi này năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Ngân

BÌNH LUẬN