saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Dolil làm Hứa Kim Tuyền thất vọng vì bản phối 'dở tệ' tại Big Song Big Deal

An An
Chia sẻ

Ngọc Dolil nhận 'cơn mưa' lời chê từ Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền dù đã có kinh nghiệm làm nhạc 4 năm.

Mới đây, tập 10 vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Một trong những thí sinh được chú ý ở tập 10 là Ngọc Dolil (tên thật Lương Hà Hải Ngọc). 

Ngọc Dolil năm nay 25 tuổi, đến từ Đắk Lắk, hiện đang làm công việc sản xuất âm nhạc. Ca khúc Ngọc Dolil mang đến chương trình là Hôm nay tôi không muốn làm gì để khuyên mọi người dành thời gian nghỉ ngơi thay vì cuốn vào vòng xoáy bận rộn của cuộc sống. 

Ngọc Dolil làm Hứa Kim Tuyền thất vọng vì bản phối 'dở tệ' tại Big Song Big Deal Ảnh 1
Ngọc Dolil làm Hứa Kim Tuyền thất vọng vì bản phối 'dở tệ' tại Big Song Big Deal Ảnh 2

Bài hát của Ngọc Dolil có những ca từ dung dị cùng giai điệu bắt tai, vui tươi: "Hôm nay tôi chẳng muốn làm gì, chỉ muốn ở nhà/ Ngồi chill một ly cafe sáng yên bình/ Hôm nay tôi chẳng muốn làm gì, chỉ muốn, chỉ muốn nằm dài/ Lặng nghe một bài nhạc hay vậy thôi..."

Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa sau khi nghe xong đã thẳng thắn chê ca khúc có bản phối "dở tệ" so với kinh nghiệm làm nhạc 4 năm của Ngọc Dolil. 

Hứa Kim Tuyền cũng đồng tình với nhận xét của Châu Đăng Khoa, anh nhận xét: "Bản phối hôm nay chán muốn xỉu. Nếu bản phối này em tìm được producer đúng, em có thể phối theo kiểu nhạc Pop/RnB đặc trưng của Hàn sẽ hay vì thú vị hơn bản phối chỉ có guitar đơn điệu. Bài này làm anh hơi thất vọng". 

Châu Đăng Khoa gửi lời đến thí sinh trẻ: "Nếu có cơ hội vào vòng trong thì đừng làm anh thất vọng như thế này nữa, nếu không thì anh sẽ là người tiễn em về nhà đầu tiên, dù cho chúng ta là đồng hương".

Lắng nghe những nhận xét của khán giả khiến Ngọc Dolil không khỏi buồn lòng. Cô bày tỏ: "Thật sự tôi cảm thấy mình chuẩn bị chưa tốt cho vòng thi này. Phần phối khí tôi đúng là tôi làm chưa đủ, chưa có sự đầu tư nhiều. Nếu có cơ hội đi vào vòng tiếp theo, tôi sẽ mang đến phần trình diễn bùng nổ hơn".

Cùng bình chọn cho Ngọc Dolil và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN