Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Ánh The Voice: Rao bán hàng đến hỏng cả giọng hát, tiền kiếm được chỉ để đi chạy chữa!

Ái Kỳ
Chia sẻ

Ngọc Ánh - "cô gái trending" của The Voice 2018 đã nổi tiếng sau một đêm phát sóng, có những chia sẻ thú vị xoay quanh sự nổi tiếng bất ngờ này cũng như hành trình thăng trầm của Ánh với âm nhạc cùng Saostar Quá Giang.

Ngọc Ánh là một trong những thí sinh nổi bật của tập 1 The Voice 2018, khi nhanh chóng “thu tóm” mọi danh hiệu, từ “cô gái nút chặn” cho đến… “thí sinh hot trending”. Tiết mục Nâng được thì buông được của “chiến binh” team Noo đã “càn quét” Youtube, vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám Sơn Tùng M-TP và BTS để chiếm đóng vị trí top 1 hot trending.

Có thể, thành công của Ngọc Ánh là phát pháo đầu tiên đáng mừng của The Voice 2018, mở màn cho chuỗi những “cú nổ” tiếp theo trong các tập phát sóng mới, gần nhất là tập 2 vào lúc 21g tối nay (27/05/2018) trên kênh VTV3. 

Saostar Quá Giang nhanh chóng liên hệ với cô nàng, để tìm hiểu rõ hơn về hành trình “bén duyên” với The Voice, tâm trạng nổi tiếng sau một đêm cũng như những thăng trầm của cô trong nghề hát.

Vốn không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê, Ngọc Ánh đã phải chọn con đường tự lập, sống xa ba mẹ để quyết tâm đi đến cùng giấc mơ này. Vì thế, cô gặp không ít khó khăn, ngay năm nhất đi học, đã phải bắt đầu đi làm thêm.

“Em nhớ nhất một lần mà em đi làm PG, phải nói suốt, nói rất nhiều, đến hư cả thanh quản, ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát. Thầy cô trả em về khoa, vì giọng hỏng quá rồi, không thể lên được giả thanh. Mà lúc đó em tập về dòng thính phòng, giọng giả thanh rất là quan trọng. Em rất hoang mang, làm thế nào để hát nữa. Có một chị bạn giới thiệu một chỗ làm, đi hát catse đầu tiên là 200,000. Lúc đấy, em gồng để hát giọng thật, nhưng giọng rất khàn. Và tiền đi hát là chỉ để đi chữa giọng, chứ không tích góp được gì! Sau này cũng đỡ hơn, mọi thứ mới tươi sáng hơn. Cuộc sống quá nhiều thăng trầm, lúc đó không ai giúp, kể cả gia đình.”

Khi đến với The Voice 2018 và bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một ca khúc, cuộc sống của Ngọc Ánh cũng… đảo lộn, khi nhận về quá nhiều những yêu thương, cổ vũ. Về mặt tích cực, gia đình bắt đầu ủng hộ con đường Ánh theo đuổi, nhưng về tiêu cực, cũng có những hệ lụy. Gần đây nhất, đó chính là những hiểu lầm giữa Ánh và fan của Noo Phước Thịnh khi các bạn cho rằng Ánh “vô ơn”, không nhắc đến fan trong lời cảm ơn đạt top 1 youtube trending. Đối diện với “sự cố” này, Ngọc Ánh bình tĩnh và nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi cùng fan, và khẳng định “Ánh chưa bao giờ hối hận khi chọn về đội của HLV Noo Phước Thịnh và vô cùng biết ơn tình cảm của các fan dành cho mình!” 

Dù chưa hài lòng với phần thi đầu tiên, nhưng sự bùng nổ của tiết mục Nâng được thì buông được cũng là động lực lớn để Ngọc Ánh không ngừng cố gắng ở những vòng tiếp theo. Chia sẻ rằng cô đang gặp áp lực nhiều từ sự thành công bước đầu, nhưng Ngọc Ánh không giấu được khao khát chinh phục khán giả ở những phần thi mới cũng như sản phẩm đầu tay mà cô đang ấp ủ, chuẩn bị ra mắt.

Có thể nói, The Voice đang mang đến cho Ánh và các thí sinh những cơ hội quý giá để tiếp cận công chúng và khẳng định bản thân, tỏa sáng theo cách mình mong muốn. Âm nhạc của các bạn cần một bệ phóng để chạm đến khán giả, và The Voice chính là cầu nối này, giúp Ánh thuyết phục được ba mẹ, được yêu thương bởi đông đảo khán giả và phần nào vững tin hơn trên con đường nghệ thuật nhiều thăng trầm phía trước.

Cùng tiếp tục dõi theo hành trình của các thí sinh trong tập 2 The Voice 2018, phát sóng vào lúc 21g hôm nay, ngày 27/05/2018 trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Ái Kỳ

Thiết kế

Khánh Phan

BÌNH LUẬN