Giải Trí

Giải Trí

Ngoài Cường Seven, MLee còn có hội bạn siêu điển trai thế này đây!

Hồng Nguyễn
Chia sẻ

Mặc dù đang chính thức hẹn hò với Cường Seven, tuy nhiên lúc nào bên cạnh MLee cũng có một hội bạn với những anh chàng siêu điển trai khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị.

Thời gian gần đây, MLee bất ngờ thân thiết với anh chàng Minh Trung khiến cho người hâm mộ đặt ra nghi vấn đề mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này. Minh Trung thường xuyên xuất hiện cùng với MLee trong rất nhiều sự kiện, cả hai còn không ngần ngại không khai những hình ảnh hết sức thân mật trên trang cá nhân.

mle1

MLee thường xuyên cặp kè với Minh Trung trong suốt thời gian gần đây.

mle2

Cặp đôi chia sẻ những khoảng khắc, cử chỉ vô cùng thân thiết lên mạng xã hội mà không một chút ngần ngại việc MLee đã có người yêu.

Sự thân thiết quá mức của MLee và Minh Trung khiến fan đặt ra nghi vấn đề mối quan hệ thực sự của cặp đôi này. Tuy nhiên, được biết cả hai đang hợp tác chung trong một dự án nên thường xuyên phải xuất hiện cùng nhau. Hầu hết thời gian là dành cho công việc, vào những lúc rảnh rỗi thì đi chơi và chụp lại những tấm hình kỷ niệm. Nếu cả hai đang trong một mối quan hệ “đáng ngờ” thì chắc chắn rằng họ sẽ không thể thoải mái công khai như thế khi MLee còn đang mặn nồng với bạn trai.

mle10

MLee và Minh Trung đang cùng nhau hợp tác chung trong một dự án nên thường xuyên xuất hiện bên nhau là điều hết sức hiển nhiên.

mle3

Cùng là VJ trong một chương trình truyền hình dành cho giới trẻ, MLee và Minh Trung thường có những chuyến đi công tác xa. Đôi bạn thân này luôn quấn quýt bên nhau vì khá tương đồng trong tính cách, sở thích.

mle5

Ngay cả cách phối trang phục cũng giống như một cặp đôi đang hẹn hò.

mle6

Minh Trung và MLee là những người bạn thân thiết của nhau.

mle7

mle8

Trong sự kiện có Cường Seven, Minh Trung vẫn thản nhiên thân thiết với MLee thế này.

mle9

mle11

Cặp đôi “tay trong tay” như đang hẹn hò nhưng thức chất thì sau cái nắm tay ấy, cả hai lại sốt sắng với công việc.

Một trong những người bạn siêu điển trai nữa của MLee chính là anh chàng Soobin Hoàng Sơn. cả hai từng có dịp hợp tác với nhau trong một vài dự án âm nhạc nên kết thân từ đó. Suốt một thời gian dài, dễ dàng bắt gặp “bông hồng lai” xuất hiện liên tục bên giọng ca Phía sau một cô gái khiến cho cặp đôi này không ít lần bị nghi ngờ hẹn hò.

mle13

Soobin Hoàng Sơn cùng là một người bạn cực kỳ thân thiết của MLee.

mle14

Cặp đôi nhiều lần xuất hiện bên nhau tình tứ như thế này.

mle17

mle12

Cả hai có nhiều điểm tương đồng về tính cách, sở thích, âm nhạc cũng như phong cách ăn mặc.

mle19

Điều này khiến cho MLee dễ dàng thân thiết với Soobin. Có một anh bạn “gà bông” điển trai như Soobin bên cạnh chắc chắn MLee khiến cho không ít cô gái ghen tị.

mlee16

mle15

Trong nhiều sự kiện, đôi bạn này cũng không ngần ngại thân thiết trước mặt truyền thông và khán giả.

Isaac cũng là một trong số những trai đẹp luôn bên cạnh MLee khiến người hâm mộ phát cuồng. Từng hoạt động chung trong một công ty quản lý, Isaac có thời gian tiếp cận MLee ở cự ly rất gần, hợp tác với nhau trong nhiều dự án. Điều này khiến cho mối quan hệ của cặp đôi này trở nên vô cùng thân thiết. MLee giống như một cô em gái đầy cá tính của ông anh trai Isaac tâm lý và hết sức đáng yêu.

mle20

Thường xuyên xuất hiện bên Isaac, MLee khiến không ít người hâm mộ ghen tị vì bên cạnh lúc nào cũng toàn những anh chàng điển trai.

mle24

mle21

Từng hoạt động chung trong một công ty nên cặp đôi này có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

mle22

Ngoài ra cặp đôi này còn hợp tác với nhau trong một vài dự án, đặc biệt nhất là cùng làm VJ trong chương trình giải trí dành cho giới trẻ.

mlee23

MLee luôn có mặt để ủng hộ Isaac trong rất nhiều chương trình mà anh chàng tham gia.

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Nguyễn

BÌNH LUẬN