saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Người đại diện của Ngô Ỷ Lợi đã quay video trực tiếp phủ nhận những tin đồn liên quan đến việc mỹ nhân Hong Kong một thời tranh giành tài sản của Thành Long thông qua con gái.

Ngô Trác Lâm năm nay đã 21 tuổi, sự ra đời của Trác Lâm từng bị coi là “sai lầm” trong mối quan hệ giữa Thành Long Ngô Ỷ Lợi. Dù rằng Ngô Ỷ Lợi lên tiếng khẳng định cô mang thai đứa con với nam diễn viên, nhưng đó cũng là từng ấy năm Thành Long chối bỏ mối quan hệ của ông với tình cũ và con gái. 

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 1
Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 2

Suốt nhiều năm trôi qua, truyền thông Đại lục luôn đưa tin rằng việc Ngô Ỷ Lợi kiên quyết giữ lại cái thai và hạ sinh con gái là để lợi dụng, tống tiền Thành Long. Trên mạng từng xuất hiện nhiều thông tin cho biết ngôi sao võ thuật đã viết di chúc giành một phần tài sản cho đứa con gái ngoài giá thú của mình. Sau khi Ngô Trác Lâm lên 18 tuổi, cô sẽ nhận được khối tài sản kếch sù, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi sẽ không được phép động vào hay sử dụng đến số tiền này.

Xem thêm: Con gái Thành Long và 'bà xã' xuất hiện tại bệnh viện phụ sản với mong muốn có con?

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 3

Hôm qua (ngày 25/11), Ngô Ỷ Lợi chia sẻ lại đoạn video của người đại diện A Văn về chuyện đáp trả tin đồn cô có âm mưu chiếm đoạt tài sản của tình cũ: "Đây là lần đầu tiên người đại diện của Ngô Ỷ Lợi trực tiếp phản hồi về một số phỏng đoán từ các trang truyền thông. Tôi hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng. Xin hãy bỏ qua, xin mọi người. Các phương tiện truyền thông làm ơn đừng viết những tin vô nghĩa".

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 4
Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 5

A Văn cho biết vào vài ngày trước, anh được Ngô Ỷ Lợi ủy nhiệm gửi một tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến Ngô Trác Lâm: "Tuy rằng con bé đã đọc nhưng vẫn chưa trả lời lại!". Anh chia sẻ thêm: "Lâu nay có người nói Ngô Ỷ Lợi sinh Ngô Trác Lâm là có ý tranh tài sản của gia đình người đó. Những người có suy nghĩ như thế này nên ngậm miệng lại đi. Sự thật đã chứng minh rằng cô Ngô hoàn toàn không có ý định đó, nếu cô ấy có ý định này thì cô ấy đã hành động từ lâu trước khi Ngô Trác Lâm tròn 18 tuổi rồi!".

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 6
Ngô Ỷ Lợi phủ nhận tin đồn lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của gia đình Thành Long Ảnh 7

Đại diện của Ngô Ỷ Lợi để lại lời nhắn nhủ cuối cùng mong truyền thông tôn trọng cuộc sống riêng của cô: "Nếu xâm phạm danh dự hay tung tin đồn thất thiệt về cuộc sống của Ngô Ỷ Lợi thì các bạn có thể dễ dàng hầu tòa".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN