saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt chọc ghẹo 'hội chị em cây khế' vì được đi du lịch miễn phí

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hình ảnh hai cựu thành viên Rocket Girls 101 cùng xuất hiện trong Mùa hè hoàn mỹ khiến người hâm mộ phấn khích.

Gần đây, có không ít chương trình tạp kỹ được ghi hình và đến khi lên sóng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực và yêu thích khán giả. Các chương trình hiện chưa được lên sóng như Nhà hàng Trung Hoa 4, Ca ca tràn đầy sức sống,... vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Hiện giờ có một TV show thường xuất hiện nhiều hình ảnh hậu trường và ngập tràn trên mạng xã hội đó là Mùa hè hoàn mỹ và khán giả rất trông chờ vì nó được ghi hình ở bãi biển Tam Á. Từ hình ảnh có thể thấy khách mời tham gia chương trình đều là những nam thanh nữ tú thu hút ánh nhìn. 

Được biết, dàn khách mời của Mùa hè hoàn mỹ gồm có A Vân Ca, Ngô Tuyên Nghi, Kim Tử Hàm, Lý Vấn Hàn, Hoàng Tân Thuần, Dương Siêu Việt, Viên Hoằng,... tham gia khiến người nghe cảm thấy vui vẻ. 

Hình ảnh Ngô Tuyên Nghi Dương Siêu Việt cùng xuất hiện trong một chương trình khiến người hâm mộ phấn khích vì từ sau khi tốt nghiệp, các thành viên hiếm có dịp gặp gỡ nhau hay làm việc chung như trước. 

Vào tối ngày 12/07, Dương Siêu Việt đã chủ động đăng tải video để "chọc tức" hội chị em Rocket Girls 101: "Sau khi giải tán, mình và Ngô tỷ cùng nhau đi một chuyến du lịch được đài thọ trước đây. Khí trời ở Hải Nam thật tốt"

Ngô Tuyên Nghi đăng thẳng vào nhóm chat của hội chị em và Đoàn Áo Quyên cảm thấy ngưỡng mộ họ. 

Chuyến du lịch của Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi bao gồm hạng mục đạp xe đạp và nấu nướng dưới ánh nắng của Tam Á. Trạng thái của cả hai vẫn rất tốt và khiến người xem phải cảm thán rằng tuổi trẻ quá đẹp. 

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Siêu Việt gây ấn tượng vì quá xinh 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN