Giải Trí

Giải Trí

Ngô Thanh Vân nói rõ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu lễ cưới thế kỷ hồi tháng 5 tại Đà Nẵng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên 'check-in' ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, sau thời gian hẹn hò, cả hai đã chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới thế kỷ tại Đà Nẵng hồi tháng 5.

Ngô Thanh Vân nói rõ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ Ảnh 1
Cặp đôi thường xuyên du lịch sau lễ cưới thế kỷ hồi tháng 5.

Hậu lễ cưới, Ngô Thanh Vân dường như ít tham gia các hoạt động nghệ thuật mà thay vào đó thường xuyên "check-in" ở các địa điểm du lịch nổi tiếng. Cho đến mới đây nhất, bà xã Huy Trần mới trở lại với dự án điện ảnh đã ấp ủ từ lâu - Thanh Sói.

Tại buổi họp báo ra mắt Thanh Sói, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ. Theo đó cô cho biết bản thân vốn gắn với hình ảnh người đàn bà thép, song khi trở về cuộc sống bình thường, Ngô Thanh Vân vẫn như nhiều người phụ nữ bình thường khác.

Ngô Thanh Vân nói rõ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ Ảnh 2
Ngô Thanh Vân vốn thường gắn liền với hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ.

"Mọi người lúc nào cũng chứng kiến tôi với hình ảnh mạnh mẽ, được ví như người đàn bà thép bởi lúc nào tôi cũng cứng rắn, nghiêm túc trong công việc, thường sẽ đưa ra những quyết định mang tính thay đổi, rất cứng rắn. Tôi nghĩ mình cần một người sản xuất như vậy để thúc đẩy anh em ê-kíp nhiều hơn, tiến về phía trước để làm những điều mà trước đây mình thường nghĩ sẽ không làm được.

Tuy nhiên sau khi trở về với cuộc sống bình thường thì Ngô Thanh Vân vẫn là một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác mà thôi", Ngô Thanh Vân hài hước chia sẻ.

Ngô Thanh Vân nói rõ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ Ảnh 3
Ngô Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Thanh Sói, dự kiến khởi chiếu từ 30/12.

Cô chia sẻ việc đi du lịch nhiều sau lễ cưới là cách để Ngô Thanh Vân tìm lại chính mình sau hàng chục năm cống hiến cho nghệ thuật. Và chính những chuyến đi này đã mang đến cho cô nhiều điều mới mẻ, nhiều ý tưởng hay... 

"Người đàn bà thép đó đi chơi là bởi vì người đàn bà thép ấy phải kiếm một người đàn ông để chịu đựng. Kể từ ngày có Huy Trần, Thanh Sói gặp rất nhiều thăng trầm thì tôi cũng nhìn lại cho bản thân thời gian để nhìn lại nghề, cuộc sống. Những khoảng dừng đó tôi mới chợt nhân ra rằng mình cũng cần hạnh phúc và chính những điều đó đã giúp tôi bớt căng thẳng, tìm được ý tưởng mới và sau khi du lịch về thì Thanh Sói cũng được trở lại rạp rồi đó!", Ngô Thanh Vân cho biết.

Ngô Thanh Vân nói rõ lý do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ Ảnh 4
Ngô Thanh Vân cho biết chính những khoảng lặng vừa qua khiến cô chiêm nghiệm ra được nhiều điều thú vị, mới mẻ.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN