Giải Trí

Giải Trí

Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Khán giả phát sốt trước khoảnh khắc Ngô Thanh Vân ôm ấp tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần và tuyên bố đây là người đàn ông mang đến cho "đả nữ" hạnh phúc.

Trong đoạn clip ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân được siêu mẫu Xuân Lan đăng tải mới đây, bên cạnh những hình ảnh và giây phút bạn bè tạo bất ngờ cho "đả nữ", ở đoạn cuối video, cư dân mạng bất ngờ khi Ngô Thanh Vân công khai ôm chặt "tình trẻ" kém 11 tuổi Huy Trần ngày tại vị trí trung tâm cùng nhân vật chính của bữa tiệc.

Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân được Xuân Lan ghi lại.

Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc' Ảnh 1

Xuất hiện bên cạnh Ngô Thanh Vân, Huy Trần nắm chặt tay khi "đả nữ" xúc động rơi nước mắt chia sẻ: “Tôi nghĩ tới năm tôi 40 tuổi tôi phải đạt được những gì tôi muốn có, đến bây giờ hình như là không có gì mà tôi không có được hết. Nhưng tôi nghĩ một ngày nào đó mà không có bạn, thì tôi phải làm cái gì. Thiệt sự tiền cũng không thể mua được tình bạn. Tụi mình sống mà không có bạn thì không có ý nghĩa gì hết.

Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có các bạn làm sao tôi có thể sống nữa".

Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc' Ảnh 2
Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc' Ảnh 3

Đoạn clip ngay lập tức gây chú ý giữa loạt nghi vấn Ngô Thanh Vân hẹn hò bạn trai CEO kém 11 tuổi đang xôn xao khắp các diễn đàn mạng những ngày qua. 

Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc' Ảnh 4
Ngô Thanh Vân ôm bạn trai tin đồn tại tiệc sinh nhật, khóc khẳng định: 'Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc' Ảnh 5

Cả hai cùng nâng ly với bạn bè chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân. Có vẻ như, dù không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận nhưng Ngô Thanh Vân và Huy Trần hiện tại khá thoải mái trong việc xuất hiện bên nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN