Giải Trí

Giải Trí

Ngô Thanh Vân 'hồi xuân', Xuân Lan cảm thán: 'Teen quá gia đình không nhận ra'

Tiên Tiên
Chia sẻ

Dòng trạng thái Ngô Thanh Vân chia sẻ mới đây gây được nhiều sự chú ý.

Đã hơn nửa tháng kể từ khi Huy Trần - Ngô Thanh Vân chính thức về chung một nhà. Cặp đôi đang trong thời gian nghỉ dưỡng, tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn. Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch tại nước ngoài cùng ông xã Huy Trần và gia đình.

Mới đây, nàng "đả nữ" đã đưa ra lời khuyên về cuộc sống, về thanh xuân gửi đến mọi người. Cụ thể, Ngô Thanh Vân nhắn nhủ: "Thanh xuân chỉ có một lần, nên hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, nên hãy vui lên á. Nhớ nhe!".

Có thể thấy, bà xã Huy Trần mong muốn xua tan bầu không khí tiêu cực của mọi người xung quanh. Cô khuyên hãy nên sống hết mình vì tuổi trẻ, đừng nên lãng phí quãng thanh xuân ngắn ngủi. Lời động viên này của Ngô Thanh Vân nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cư dân mạng.

Đáng chú ý, người bạn thân Xuân Lan vào bình luận góp vui: "Teen má nhận không ra, ba tưởng con người khác". Hành động này của Xuân Lan khiến nhiều người thích thú. Quả thật, nhờ pha lột xác "đảo ngói" thành công, Ngô Thanh Vân trông trẻ hơn so với độ tuổi ngoài 40 của mình. 

Cô nàng cũng "thầm trách" người bạn thân không đồng hành cùng mình trong chuyến đi, bỏ cô "bơ vơ" một mình. Xuân Lan cũng nhiệt tình đáp lại: "Trách cả đám 12 bà mụ đó". Dân tình được phen cười "ná thở" với phần đối đáp hài hước của hai nữ nghệ sĩ.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài viết này:

- "Cho đến 37 tuổi mình mới thật sự biết yêu bản thân mình, cũng may chưa muộn".

- "Em cám ơn chị nhiều. Ngay lúc tâm trạng đang rất buồn vì nhiều thứ linh tinh lại đọc được câu nói và lấy lại được tinh thần tích cực của mình".

- "Nhìn chị lấy chồng lại càng trẻ đẹp hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN