Giải Trí

Giải Trí

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai 'không tuổi' của Đan Trường

Linh San
Chia sẻ

Diện áo dài đón Tết, "anh Bo" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước ngoại hình vô cùng trẻ trung và phong độ.

Xuất hiện với hình ảnh điển trai và trẻ trung “bất chấp tuổi tác”, Đan Trường tiếp tục làm xiêu lòng người hâm mộ với những hình ảnh mới. Với anh, ngày Tết luôn là những khoảnh khắc thiêng liêng và đáng trân quý nhất bên cạnh gia đình cùng người thân. Và cũng vì thế, Đan Trường chọn cho mình hình ảnh của chiếc áo dài truyền thống pha nét đương đại như một cách hướng về nguồn cội.

Đan Trường diện những chiếc áo dài đa sắc với nhiều họa tiết công phu cùng với đó là nụ cười “gây thương nhớ” cho khán giả hơn 20 năm qua.

Trong lịch làm việc dày đặc của mình trong những ngày cuối năm, Đan Trường dành thời gian tìm cho mình một chút không khí Tết. Nhân đây cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ điển trai muốn gởi đến và kết nối mọi người gần hơn trong không khí rộn ràng của ngày Xuân với những giá trị truyền thống đáng trân trọng.

Dù đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày đầu bước chân vào showbiz nhưng Đan Trường vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ, không kém cạnh các đàn em hiện tại.

Nam ca sĩ mang đến hình ảnh tràn đầy sức sống của một khởi hành năm mới nhiều niềm vui và khơi nguồn cho những sáng tạo.

2017 có thể nói là năm vô cùng ý nghĩa với Đan Trường khi bà xã của anh đang mang thai và sẽ hạ sinh trong thời gian gần.

Sau khi cưới, Đan Trường chuyển sang Mỹ sinh sống, đi diễn. Anh chỉ về nước tham gia làm giám khảo một số chưa trình thực tế.

Chia sẻ

Bài viết

Linh San

BÌNH LUẬN