Giải Trí

Sự kiện của Hogan: Ngô Lỗi lộ dấu hiệu lão hóa ở tuổi 21, Triệu Lộ Tư kém sắc hơn đàn chị

Theo Sina
Chia sẻ

Cả Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều hoàn toàn lép vế khi so sánh với Lý Vũ Xuân.

Sự kiện của Hogan mới đây đã mời đến dàn sao đình đám là Lý Vũ Xuân, Ngô Lỗi và nàng mỹ nữ đang nổi thời gian qua – Triệu Lộ Tư. Ngay từ khi xuất hiện, Lý Vũ Xuân đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight với phong cách cá tính và lạ mắt thường thấy. Không chỉ vậy, Lý Vũ Xuân cũng trẻ trung đáng kinh ngạc, dù cô đã 36 tuổi nhưng trên gương mặt vẫn chẳng lộ ra dấu hiệu tuổi tác, làn da trắng mịn khiến các cô gái đều ngưỡng mộ.

Lý Vũ Xuân nổi bật trong sự kiện.
Cô cũng thể hiện khả năng ca hát thần sầu của mình ngay tại sự kiện.

So với Lý Vũ Xuân thì cả Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều có phần lép vế hơn hẳn. Nếu như đàn chị vẫn rất trẻ trung thì Ngô Lỗi lại lộ rõ những nếp nhăn trên gương mặt mặc dù anh chàng mới chỉ có 21 tuổi. Có lẽ vì lịch trình bận rộn và không thể chăm sóc được bản thân một cách chu đáo nên Ngô Lỗi đã gầy đi rất nhiều, trông anh cũng mệt mỏi hơn.

Còn Triệu Lộ Tư cũng gây chú ý khi xuất hiện sau hàng loạt những tai tiếng ồn ào trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vì lựa chọn bộ đồ với áo và váy dường như chẳng có chút liên quan cùng tạo hình không quá nổi bật khiến Triệu Lộ Tư mất điểm và không được ca tụng như trong những sự kiện trước đó.

Ngô Lỗi xuống sắc.
Triệu Lộ Tư lại khá nhạt nhòa.
Chia sẻ

Theo

Sina

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất