Giải Trí

Giải Trí

Ngô Lan Hương qua lời kể của đàn anh: 'Là một người thông minh, tài năng'

Phương Vy
Chia sẻ

Ngô Lan Hương sở hữu thần thái và khí chất khiến ban giám khảo và khán giả không thể rời mắt.

Trong vài năm gần đây, Ngô Lan Hương là nữ ca sĩ trẻ nhận được sự mến mộ nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả trẻ nhờ những sáng tác bắt tai, dễ nhớ của cô nàng. Tuy nhiên thay vì nằm trong vùng an toàn bấy lâu nay, cô nàng đã quyết định bắt đầu lại từ đầu thông qua chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gay gắt, cuối cùng cô nàng đã lọt top 25 thí sinh chung cuộc và cùng mang đến chương trình những bài hát hay nhất. Tại tập 3 nhờ ca khúc Xin đừng lòng vòng, Ngô Lan Hương đã vượt qua 4 thí sinh còn lại để giành chiến thắng.

Ngô Lan Hương qua lời kể của đàn anh: 'Là một người thông minh, tài năng' Ảnh 1
Hình ảnh của Ngô Lan Hương tại Bài hát hay nhất

Tại hậu trường Bài hát hay nhất, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng chiến thắng của Ngô Lan Hương hoàn toàn thuyết phục: "Thậm chí bạn ấy xứng đáng từ thương vọng giới thiệu vòng đầu cho tới vòng cuối vì thí sinh này hội tụ đủ tất cả những yếu tố cần thiết. Ngoài ra bạn ấy còn thông minh, tài năng trong việc sáng tác lẫn ca hát luôn".

Nam nhạc sĩ chia sẻ Ngô Lan Hương khá nhanh nhạy, thuyết trình khiến các nhà đầu tư hiểu vấn đề nhanh và tất cả mọi người đều bị thu hút. Anh khẳng định bài hát của nữ thí sinh có nhiều tiềm năng: "Cá nhân tôi khi nghe cái bản hoàn thiện tôi thấy bài hát này có thể hoàn thiện hơn. Bài hát đó có thể chưa phải là ca khúc tốt nhất của bạn ấy, nhưng nó vẫn đủ để đem lại chiến thắng tại chương trình".

Ngô Lan Hương qua lời kể của đàn anh: 'Là một người thông minh, tài năng' Ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã trở thành người "cầm cân nảy mực" tại tập 3 Bài hát hay nhất
Ngô Lan Hương qua lời kể của đàn anh: 'Là một người thông minh, tài năng' Ảnh 3
Sự tự tin cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp của nữ thí sinh đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ ban giám khảo và các nhà đầu tư

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN