Giải Trí

Giải Trí

'Ngã ngựa' ngay vòng 1, Ngô Lan Hương được Hương Giang ví von với danh ca Cẩm Vân

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Giang dành những lời khen ngợi có cánh có Ngô Lan Hương.

Trong tập 14 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Ngô Lan Hương tiếp tục mang đến một sáng tác đậm chất thơ thẩn mang tên 10 giây cuối cùng. Sáng tác mang đậm chất riêng giúp Ngô Lan Hương bộc lộ được những thế mạnh trong giọng hát của mình.

'Ngã ngựa' ngay vòng 1, Ngô Lan Hương được Hương Giang ví von với danh ca Cẩm Vân Ảnh 1

Hương Giang nhận xét về phần trình diễn của Ngô Lan Hương: "Chị tưởng tượng như đang ngồi trong một cái phòng trà nào đó. Chị không thể nghĩ một người trẻ như em lại có suy nghĩ viết về chủ đề này. Nghe ca từ của em cảm thấy rất nhiều sự chiêm nghiệm.

Chị cảm giác phải cỡ cô Cẩm Vân, cô Khánh Ly ngân nga thì phải ra cái chất đó, nhưng em đã làm rất tốt. Thôi em với chị Giang Hồng Ngọc bày nhau song ca đi".

Giang Hồng Ngọc cho biết bản thân cũng rất tâm đắc với ca khúc, giai điệu luẩn quẩn không thể thoát ra. Thế nên Giang Hồng Ngọc đã quyết định đầu tư 30 triệu cho ca khúc này.

'Ngã ngựa' ngay vòng 1, Ngô Lan Hương được Hương Giang ví von với danh ca Cẩm Vân Ảnh 2

Tuy nhiên, Ngô Lan Hương cho rằng ca khúc này phù hợp với không gian phòng trà như Hương Giang đã chia sẻ. Thế nên Ngô Lan Hương quyết định giữ lại ca khúc cho mình và mong muốn Giang Hồng Ngọc sẽ có sự đầu tư cho ca khúc khác xứng đáng hơn.

'Ngã ngựa' ngay vòng 1, Ngô Lan Hương được Hương Giang ví von với danh ca Cẩm Vân Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN