saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Lan Hương 'bật đèn xanh' cho Quang Hùng MasterD, nào ngờ bị Du Uyên 'chen ngang'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ban giám khảo lẫn hội đồng nhà đầu tư đã tranh giành nhau sáng tác Thà Bỏ Lỡ của thí sinh Ngô Lan Hương.

Tối 13/11, tập 7 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng với vô vàn cung bậc cảm xúc đến từ 5 thí sinh, 5 sáng tác hoàn toàn mới. Trong đó ấn tượng nhất chính là ca khúc Thà Bỏ Lỡ đến từ thí sinh Ngô Lan Hương. 

Ngô Lan Hương 'bật đèn xanh' cho Quang Hùng MasterD, nào ngờ bị Du Uyên 'chen ngang' Ảnh 1
Thí sinh Ngô Lan Hương.

Sau khi nghe xong phần nhá hàng ca khúc của Ngô Lan Hương, ca sĩ Quang Hùng MasterD nhận xét đây là một bài hát mang phong cách âm hưởng của Thái Lan.

"Mình cũng đang thử xem chỗ bật đèn xanh chỗ nào mà không thấy. Đối với mình thì mình mong chờ đến đoạn điệp khúc nó sẽ như thế nào, còn ở thời điểm hiện tại mình vẫn chưa cảm nhận được giai điệu này ngấm trong người của mình lắm", Quang Hùng MasterD nhận xét về thí sinh Ngô Lan Hương.

Ngô Lan Hương 'bật đèn xanh' cho Quang Hùng MasterD, nào ngờ bị Du Uyên 'chen ngang' Ảnh 2
Nhà đầu tư Quang Hùng MasterD.

Ngay sau đó cô nàng cũng hài hước trả lời câu hỏi của Quang Hùng MasterD, đồng thời nhân cơ hội chào mời đầu tư cho ca khúc của chính mình: "Phần bật đèn xanh của em em để ở đoạn đầu, còn em vừa hát là đoạn sau, nếu như anh đầu tư ngay cho em cũng được, còn không đợi đến đoạn sau bật đèn xanh ạ".

Không nhường nhịn, ca sĩ Du Uyên cũng chen ngang vào cuộc nói chuyện, quyết tâm lấy bằng được sáng tác trẻ trung của Ngô Lan Hương.

Ngô Lan Hương 'bật đèn xanh' cho Quang Hùng MasterD, nào ngờ bị Du Uyên 'chen ngang' Ảnh 3
Ca sĩ Du Uyên.

"Chị đợi em nãy giờ đó, mình là đồng hương đó. Chị rất thích màu sắc tươi sáng như thế này và đây cũng là thứ mà mình đang tìm kiếm. Mình đầu tư 46 triệu đồng", ca sĩ Du Uyên đặt vấn đề.

Ca sĩ Trang Pháp cũng đưa ra mức đầu tư 30 triệu đồng kèm theo việc hỗ trợ sản xuất từ Only C: "Anh Only C đầu tư rất tốn kém, hy vọng là em thông cảm cho chị vì chị không có ngân sách lớn hơn". 

Ngô Lan Hương 'bật đèn xanh' cho Quang Hùng MasterD, nào ngờ bị Du Uyên 'chen ngang' Ảnh 4
Ca sĩ Trang Pháp và nhạc sĩ Only C cũng bắt tay nhau đầu tư hợp tác cho ca khúc của Ngô Lan Hương.

Tuy nhiên bất chấp những lời chào mời hấp dẫn từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư, thí sinh Ngô Lan Hương cho biết sẽ đợi ở những vòng sau để cô có cơ hội thể hiện trọn vẹn ca khúc, đồng thời giúp các nhà đầu tư có cơ sở để quyết định chính xác hơn. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN