Giải Trí

Giải Trí

Ngô Kiến Huy, Quang Vinh, Mia và NSƯT Thanh Bạch rạng rỡ đến dự đám cưới Bảo Thy

Homie
Chia sẻ

Ai cũng bày tỏ niềm vui sướng khi nhìn thấy cô dâu hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Hôm nay (16/11), nữ ca sĩ Bảo Thy cùng chồng là doanh nhân Phan Lĩnh đã tổ chức tiệc cưới trong một khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất, toạ lạc ngay trung tâm thành phố. Dù đám cưới được tổ chức hoành tráng, lộng lẫy nhưng giọng ca Là con gái phải xinh chỉ mời những người bạn thân thiết nhất của cô trong giới giải trí. Danh sách khách mời cho đến thời điểm hiện tại có thể kể đến như: Ngô Kiến Huy, Vương Khang, Quang Vinh, Lan Khuê, Mia, Thuý Ngân, MC Quỳnh Chi…

Vì muốn giữ cho đám cưới sự riêng tư nhất định, Bảo Thy đã hạn chế tối đa truyền thông và không chia sẻ quá nhiều hình ảnh. Cách đây vài phút, trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh chụp cùng cô dâu chú rể cùng lời chúc phúc gửi đến người bạn thân.

Nam ca sĩ Quang Vinh cũng bày tỏ sự vui sướng khi chứng kiến cô em thân thiết tìm được bến đỗ hạnh phúc. Anh chàng cũng khoe ảnh chụp cùng các khách mời tại đám cưới như nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch, Vương Khang.

Ngoài Ngô Kiến Huy và Quang Vinh, nữ ca sĩ Mia cũng là một nhân vật hào hứng không kém trong đám cưới của “công chúa bong bóng”. Cô chia sẻ hình ảnh đi cùng với chồng và một số nghệ sĩ khác trong bàn tiệc kèm lời chia sẻ: “Đây là ekip chung tay hợp sức cho người ấy lộng lẫy nhất hôm nay. Xúc động và ấm áp quá đi thôi!”

Chia sẻ

Bài viết

Homie

BÌNH LUẬN