Giải Trí

Giải Trí

Ngô Kiến Huy nói gì khi vô tình gặp Khổng Tú Quỳnh ở chốn đông người?

Phương Vy
Chia sẻ

Ngô Kiến Huy cho biết hiện tại anh vẫn đang dành nhiều thời gian cho công việc.

Cách đây nhiều năm về trước, Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh từng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến vô cùng nồng nhiệt. Tuy nhiên vào năm 2019, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ thừa nhận đã quay trở lại cuộc sống độc thân.

Mới đây trong một sự kiện, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã vô tình "chạm mặt" đối phương trước sự chứng kiến của công chúng. Đứng trước tình huống này, phía nam ca sĩ ngay lập tức lên tiếng.

Ngô Kiến Huy nói gì khi vô tình gặp Khổng Tú Quỳnh ở chốn đông người? Ảnh 1
Ngô Kiến Huy

Cụ thể Ngô Kiến Huy cho biết anh không hề để tâm đến việc gặp lại Khổng Tú Quỳnh: "Tôi không ngại, cũng không né tránh hay có cái nhìn khác gì về nửa kia. Khi chạm mặt tôi vẫn có thể nói chuyện bình thường, thậm chí là sẵn sàng giúp đỡ trong công việc luôn”.

Bên cạnh đó nam ca sĩ tâm sự hiện tại anh đang vô cùng bận rộn với nhiều vai trò, công việc khác nhau. Tuy nhiên Ngô Kiến Huy vẫn luôn chú ý đến sức khoẻ của bản thân: "Khi tôi làm MC thì tôi chỉ tập trung vào MC. Những công việc khác cũng vậy. Tôi phải sắp xếp thời gian hợp lý để phù hợp với thể lực của mình".

Ngô Kiến Huy nói gì khi vô tình gặp Khổng Tú Quỳnh ở chốn đông người? Ảnh 2
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh công khai hẹn hò vào năm 2012, cả hai từng có một quãng thời gian dài bên nhau trước khi quyết định chia tay

Ngoài ra Ngô Kiến Huy khẳng định khó có thể đặt ra kế hoạch là lấy vợ hoặc nói về dự định công việc trong tương lai: "Tôi chỉ cố gắng để bản thân tốt hơn hôm qua, không đặt mục tiêu quá xa mà chỉ đề ra là trong tháng này mình sẽ làm gì thôi”. Nam ca sĩ khẳng định sẽ thông báo khán giả nếu bản thân có tin vui trong một ngày gần nhất.

Ngô Kiến Huy nói gì khi vô tình gặp Khổng Tú Quỳnh ở chốn đông người? Ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh từng nhiều lần bị nghi ngầm hẹn hò với một thành viên nhóm nhạc Uni5, Cody sau khi chia tay Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy nói gì khi vô tình gặp Khổng Tú Quỳnh ở chốn đông người? Ảnh 4
Còn Ngô Kiến Huy vẫn đang ở trong tình trạng độc thân

Xem thêm: Lần hiếm hoi Dương Mịch đi thăm con gái sau khi bị bố chồng cũ 'dằn mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN