saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Kiến Huy lên tiếng về ồn ào sử dụng chất kích thích

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngô Kiến Huy giảm cân để làm tốt vai diễn của mình và tin đồn dùng chất kích thích là hoàn toàn sai sự thật.

Mới đây, trong một chương trình Ngô Kiến Huy tiết lộ việc anh từng giảm cân từ 72 kg xuống còn 59 kg. Xuống cân đột ngột, chính vì thế thời điểm đó nam ca sĩ vướng tin đồn sử dụng chất kích thích. 

Ngô Kiến Huy lên tiếng về ồn ào sử dụng chất kích thích Ảnh 1
Ngô Kiến Huy giảm cân để làm tốt vai diễn của mình và tin đồn dùng chất kích thích là hoàn toàn sai sự thật. 
Ngô Kiến Huy lên tiếng về ồn ào sử dụng chất kích thích Ảnh 2
Ngô Kiến Huy có dịp trải lòng cùng Lý Nhã Kỳ về chặng đường hoạt động nghệ thuật khi trở thành khách mời trong tập 18 Trà chiều cùng Mợ chảnh. 

Giọng ca Truyền thái y chia sẻ: "Mình stress một thời gian vì những tin đồn đó. Họ nói tôi chắc phải chơi đồ, chơi đá mới ốm như vậy. Nhưng tôi không thể phân minh được vì trong hợp đồng không thể tiết lộ tình tiết phim. Sau khi phim ra mắt thì mình mới được giải oan là tôi không sử dụng chất kích thích mà sử dụng chế độ tập luyện cũng như ăn uống của vận động viên".

Ngô Kiến Huy lên tiếng về ồn ào sử dụng chất kích thích Ảnh 2
Xuống cân đột ngột, chính vì thế thời điểm đó nam ca sĩ vướng tin đồn sử dụng chất kích thích. 

Xem thêm clip:

Trước đó, Ngô Kiến Huy đã từng phải chính thức lên tiếng giải thích và phủ nhận hoàn toàn cáo buộc dùng chất kích thích: "Thời điểm nhận kịch bản, cân nặng của tôi là 69 - 70 kg, tôi bắt buộc phải ép đến còn 59 kg để phù hợp với hình ảnh giả gái. Đây cũng là giai đoạn mọi người đồn tôi chơi thuốc, rồi sử dụng chất kích thích".

Ngô Kiến Huy cũng cho biết dù oan ức nhưng anh không thể giãi bày bởi cam kết giữ bí mật của đoàn làm phim. Không những áp lực cân nặng mà nam ca sĩ còn phải chịu áp lực từ tin đồn không hay.  

Ngô Kiến Huy lên tiếng về ồn ào sử dụng chất kích thích Ảnh 4
Ngô Kiến Huy tiết lộ việc anh từng giảm cân từ 72 kg xuống còn 59 kg.

Có thể thấy, Ngô Kiến Huy đã cố gắng giảm cân để làm tốt vai diễn của mình và tin đồn dùng chất kích thích là hoàn toàn sai sự thật. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Nhiều bạn bè còn gọi điện hỏi tôi có bị vấn đề tâm lý hay dụ dỗ chơi thuốc, dùng chất kích thích gì không mà hốc hác, gầy gò quá".

Xem thêm: Mối quan hệ giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy sau chia tay ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN