Giải Trí

Giải Trí

Ngô Kiến Huy hiếm hoi thổ lộ về 'cú sốc' đầu đời khi lập nghiệp

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngô Kiến Huy được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Không chỉ có khiếu ca hát mà anh còn góp mặt không ít dự án phim ảnh với lối diễn xuất tự nhiên. Để có được thành công như ngày hôm nay, giọng ca Truyền thái y đã trải qua không ít những khó khăn, thử thách để chạm được đỉnh vinh quang như ngày hôm nay.

Ngô Kiến Huy hiếm hoi thổ lộ về 'cú sốc' đầu đời khi lập nghiệp Ảnh 1
Nam ca sĩ trải lòng, cú sốc đầu đời khi anh mới đi hát là khán giả không ai vỗ tay. 

Mới đây, trong một chương trình Ngô Kiến Huy có dịp trải lòng về những khó khăn đã qua. Anh kể thời điểm mới vào nghề, anh hát lót cho các ngôi sao với mức thù lao chỉ vỏn vẹn 50.000 đồng. Tất cả những khó khăn đó đều là kỉ niệm đẹp và tạo nên một Ngô Kiến Huy như ngày hôm nay. 

Nam ca sĩ trải lòng, cú sốc đầu đời khi anh mới đi hát là khán giả không ai vỗ tay. Anh kể: “Khi tôi về Tịnh Biên biểu diễn, tôi hát ở trên nhưng khán giả ở dưới không ai biết gì. Đó là cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ vì không ai vỗ tay. Người ta ra diễn khán giả cổ vũ rần rần, còn tôi bước ra thì mọi người im ru".

Ngô Kiến Huy hiếm hoi thổ lộ về 'cú sốc' đầu đời khi lập nghiệp Ảnh 2
Để có được thành công như ngày hôm nay, giọng ca Truyền thái y đã trải qua không ít những khó khăn, thử thách để chạm được đỉnh vinh quang như ngày hôm nay.

Xem thêm clip:

Nhìn lại một năm đã qua, Ngô Kiến Huy tâm sự: "Năm 2022 chính là năm đỉnh cao của bản thân mình sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp. Đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín muồi, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng 'con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam mà tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân'. Tôi đã làm được điều đó. Nếu trước đây, theo đuổi nghề MC là một ngã rẽ để thử thách bản thân thì nay, tôi có thể khẳng định, đó là nghiệp của mình".

Xem thêm: Chiến thắng của Ngô Kiến Huy gây tranh cãi dữ dội khi 'vượt mặt' Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN