Giải Trí

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn', mời Khả Như làm biên kịch cho dự án riêng và cái kết khiến dân tình hết hồn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hóa ra Khả Như lại là 'quân sư' đứng phía sau câu chuyện trong dự án mới của Ngô Kiến Huy.

Nhắc đến những nghệ sĩ điển trai, đa năng hàng đầu Vbiz không thể không nhắc đến Ngô Kiến Huy. Vừa đảm nhận vai trò diễn viên, ca sĩ kiêm MC, song "chàng bắp" vẫn hoàn thành tốt các lĩnh vực của mình.

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn', mời Khả Như làm biên kịch cho dự án riêng và cái kết khiến dân tình hết hồn Ảnh 1
Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ "đa - zi - năng" của Vbiz.

Mới đây nhất sau thời gian dài tập trung cho con đường MC, Ngô Kiến Huy đã quay trở lại đường đua âm nhạ với sản phẩm mới Lu Mờ Tâm Trí. Ngoài những lời khen về chuyên môn, ít ai biết rằng phía sau sản phẩm "comeback" lần này là một "rổ" những điều bất ngờ.

Cụ thể ngoài việc cảm ơn đến nhạc sĩ ca khúc là Vương Anh Tú, Ngô Kiến Huy cũng gửi lời cảm ơn đến Khả Như, một người chị thân thiết của anh. Được biết chính Khả Như là người đưa ra ý tưởng về câu chuyện trong MV sau khi lần đầu tiên được nghe demo ca khúc. Và rất may mắn, câu chuyện mà chị biên kịch Khả Như đưa ra đã nhận được những lời khen và đón nhận của khán giả.

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn', mời Khả Như làm biên kịch cho dự án riêng và cái kết khiến dân tình hết hồn Ảnh 2
Anh và Khả Như có mối quan hệ khá thân thiết với nhau.

Theo chia sẻ đây là lần đầu tiên, Ngô Kiến Huy không hoá thân thành nhân vật trong ca khúc mà chỉ là người kể chuyện. Anh chia sẻ: "Áp lực của tôi lần này là phải làm sao để kể câu chuyện thật hay, thật mượt mà như người nghe chuyện cảm nhận được thông điệp, ý nghĩa của câu chuyện mà đạo diễn cố tình gửi gắm đến khán giả. 

Vào vai một người kể chuyện hay trước hết mình phải là người cảm nhận sâu sắc câu chuyện ấy, sống với cuộc sống không chỉ một mà tất cả các nhân vật trong phim. MV này nhìn theo góc độ khác thì người kể chuyện trong MV cũng chính là ca sĩ thể hiện". 

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn', mời Khả Như làm biên kịch cho dự án riêng và cái kết khiến dân tình hết hồn Ảnh 3

Được biết Ngô Kiến Huy đang lên ý tưởng mỗi tháng một MV cho 3 tháng cuối năm, đánh dấu sự xuất hiện trở lại vai trò ca sĩ mạnh mẽ nhất sau khoảng thời gian năm nay đã chia đều cho gameshow truyền hình lẫn công việc kinh doanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất