Giải Trí

Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ lý do dồn sức cho nghệ thuật trong 3 tháng cuối năm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việc Ngô Kiến Huy dồn toàn tâm toàn ý cho các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là con đường âm nhạc đã khiến các fan bất ngờ.

Nhắc đến nghệ sĩ điển trai, đa tài của showbiz Việt không thể không nhắc đến Ngô Kiến Huy. Bên cạnh công việc MC cũng như góp mặt trong các chương trình truyền hình, Ngô Kiến Huy thời gian gần đây cũng dần quay trở lại với con đường âm nhạc, lĩnh vực đã đưa anh đến gần hơn với khán giả trước khi tạo sự đột phá ở con đường MC.

Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ lý do dồn sức cho nghệ thuật trong 3 tháng cuối năm Ảnh 1
Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ đa năng của Vbiz.

Không chỉ trình làng một MV, trong năm 2022, đặc biệt là 3 tháng gần đây, Ngô Kiến Huy còn trình làng 3 MV, mới đây nhất là MV Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn

Chia sẻ về việc tung 3 MV trong vòng 3 tháng, Ngô Kiến Huy bày tỏ rằng đây là thời điểm anh chàng dồn toàn bộ tâm trí của mình cho âm nhạc.

Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ lý do dồn sức cho nghệ thuật trong 3 tháng cuối năm Ảnh 2
Ngô Kiến Huy quay trở lại đường đua âm nhạc với MV thứ 3 mang tên Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn.

"Như tôi đã nói, 3 tháng này là quãng thời gian tôi dồn toàn tâm toàn trí vào âm nhạc. Vì thế, tôi quyết định cống hiến hết mình với cả 3 sản phẩm âm nhạc. Đồng thời, tôi cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khán giả để hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi dự án âm nhạc, 3 MV, 3 màu sắc và cùng với việc lần đầu có trong bảng đề cử nam ca sĩ được yêu thích của giải Mai Vàng phần nào cũng cho thấy những nỗ lực đã được đền đáp", Ngô Kiến Huy chia sẻ sau khi trình làng liên tiếp nhiều sản phẩm âm nhạc.

Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ lý do dồn sức cho nghệ thuật trong 3 tháng cuối năm Ảnh 3
Năm 2022 là một năm đầy thành công của Ngô Kiến Huy.

Có thể thấy năm 2022 là một năm đại thành công với Ngô Kiến Huy khi anh chàng liên tục gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh. Không những thế nam nghệ sĩ cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng, đề cử nhiều giải thưởng danh giá. Đây hứa hẹn sẽ là động lực, liều doping tinh thần cực kỳ lớn để Ngô Kiến Huy tiến đến một năm 2023 nhiều thử thách, chông gai đang chờ đợi phía trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất