Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn Will và Linh Ka sống chung hậu tin đồn hẹn hò

Huyền Thanh
Chia sẻ

Nghi vấn Nghi vấn Will và Linh Ka sống chung hậu tin đồn hẹn hò đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tối ngày 21/4, Will và Linh Ka có dịp hội ngộ trong một sự kiện sau thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò. Không biết có phải tính toán thời gian trước hay không mà cả hai lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ ở những khung giờ khác nhau. 

Nam ca sĩ Will cùng tình tin đồn Link

Ngay cả khi được xếp ngồi cạnh nhau ở hàng ghế khán giả trong sự kiện, Will và Linh Ka vẫn tỏ ra không quen biết đối phương khiến người hâm mộ bán tín, bán nghi. Nhiều người bày tỏ, cả hai "đang có tật giật mình", bởi nếu cặp đôi thực sự không hẹn hò như dân tình đồn đoán thì cần gì phải tỏ ra xa lạ như vậy.

Hot girl Linh Ka.

Theo đó, kết thúc sự kiện, nhóm người qua đường đã vô tình "tóm gọn" khoảnh khắc người đẹp sinh năm 2002 bước lên "xế hộp" của giọng ca Nơi ta chờ em để về căn hộ quận 2, nơi ở của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt. 

Linh ka bị bắt gặp bước lên xế hộp của ca sĩ Will (hình ảnh cắt ra từ clip).

Ngay lập tức, tin đồn Linh Ka sống chung với nam ca sĩ Will đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn của mạng xã hội. 

Hiện, cả hai vẫn im lặng và chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn sống chung trên.

Cựu thành viên nhóm nhạc 365 và hot girl 10X vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019, khi cả hai liên tục bị cư dân mạng "soi" ra bàng chứng hẹn hò như diện đồ đôi, đi du lịch chung, sánh đôi trong tiệc sinh nhật của bạn bè...

Mặc dù bị tin đồn bủa vây nhưng Will và Linh Ka vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Động thái kì lạ của cặp đôi khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng hơn vào tin đồn hẹn hò trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN