Giải Trí

Nghi vấn về mối quan hệ của HyunA và Dawn: Màn cầu hôn chỉ là 'diễn sâu' trên mạng xã hội?

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ của phóng viên giải trí Lee Jin Ho về mối quan hệ của HyunA và Dawn gây nên nhiều tranh cãi, dân tình không khỏi đoán già đoán non về màn cầu hôn của cặp đôi này.

Ngày 3/2 vừa qua, dân tình không khỏi "bấn loạn" trước màn cầu hôn của Dawn dành cho HyunA. Theo đó, Dawn đã đăng ảnh chụp đôi nhẫn cầu hôn cùng bài viết: "Cưới anh nhé?". HyunA cũng chia sẻ video tương tự trên trang cá nhân và đáp: "Đương nhiên là em đồng ý".

Người hâm mộ đều vui mừng mong chờ một đám cưới viên mãn của cặp đôi sau 6 năm hẹn hò bên nhau với không ít thị phi từng mắc phải.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, netizen bỗng rộ lên nghi v.ấn thông báo đính hôn của cặp đôi chỉ là "diễn sâu" trên mạng xã hội. Cụ thể, trong bài viết đăng tải ngày 9/2, tờ Wikitree đã trích dẫn những nghi ngờ của phóng viên giải trí Lee Jin Ho về mối quan hệ giữa HyunA và Dawn.

Lee Jin Ho cho rằng mặc dù Dawn đã cầu hôn HyunA và thông báo rất rõ ràng rằng họ sắp kết hôn, nhưng dường như công ty quản lý của cả 2 đã không biết trước sự việc. Do đó, việc họ công khai trên mạng xã hội cũng chưa được công ty của PSY thông qua.

Nghi vấn về mối quan hệ của HyunA và Dawn: Màn cầu hôn chỉ là 'diễn sâu' trên mạng xã hội? Ảnh 1
Dawn và HyunA đã trải qua 6 năm bên nhau với không ít thị phi

Lee Jin Ho cho rằng:"Nếu lời cầu hôn đã được thông qua và thoả thuận với công ty thì chính phía đại diện sẽ đưa ra tuyên bố chính thức. Nhưng công ty chỉ thông báo rằng họ đang xác minh sự việc ở thời điểm cặp đôi tung ảnh thông báo. Điều đó có nghĩa là chính công ty cũng không hề biết trước màn cầu hôn này".

Phóng viên giải trí tiếp tục:"Nhiều người có thể nghĩ: 'Tại sao điều đó lại quan trọng?'. Tuy nhiên, các công ty chủ quản sẽ đứng ra tổ chức đám cưới. Đặc biệt, việc thông báo tùy tiện kèm theo những thỏa thuận trong hợp đồng có thể phá vỡ lòng tin giữa nghệ sĩ và công ty".

Nghi vấn về mối quan hệ của HyunA và Dawn: Màn cầu hôn chỉ là 'diễn sâu' trên mạng xã hội? Ảnh 2
Cặp đôi khoe ảnh nhẫn đính hôn lên mạng xã hội

Từ những lập luận trên, phóng viên Lee Jin Ho đặt nghi vấn liệu bài đăng trên trang cá nhân của HyunA và Dawn về việc cầu hôn có phải chỉ là trò đùa.

"Hiện tại rất khó để xác nhận màn cầu hôn này là thông báo chính thức hay chỉ là 1 màn tự biên tự diễn. Hyuna và Dawn từng bị đuổi khỏi Cube Entertainment vào năm 2018 sau khi họ tự ý công khai mối quan hệ. Họ đã trải qua khoảng thời gian khó khăn. Vì vậy, tôi mong rằng cả 2 có thể ổn định, tiếp tục tình yêu của họ và nhận được sự ủng hộ từ công chúng", cựu phóng viên chia sẻ

Nghi vấn về mối quan hệ của HyunA và Dawn: Màn cầu hôn chỉ là 'diễn sâu' trên mạng xã hội? Ảnh 3
Knet hoài nghi màn cầu hôn chỉ là "diễn"

Hiện tại, những hoài nghi về màn cầu hôn của Dawn và Hyuna đã gây nên một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Bất chấp những lời bàn tán không ngừng, hai nhân vật chính vẫn không có bất kì phản hồi nào thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất