Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Thảo Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đã cho đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình

Mới đây, Nam Em khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cô đang ấp ủ dự định quay trở lại đấu trường nhan sắc. Theo đó, trên story Instagram, người đẹp đăng tải dòng trạng thái khoe số đo 3 vòng hoàn hảo khiến dân tình chú ý: "90-64-95, chẳng lẽ đi thi nữa ta? Đâu có tập tành hay ăn giữ dáng mà trộm vía đẹp vậy".

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ Ảnh 1
Nam Em đăng tải dòng trạng thái khiến fan sắc đẹp phấn khích.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái, fan sắc đẹp cũng phải công nhận đây là số đo 3 vòng hoàn hảo, cộng thêm chiều cao và nhan sắc nổi trội, Nam Em có thể tự tin tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ Ảnh 2

Tuy nhiên, có thể thấy, đây chỉ là một trong những câu nói đùa của mỹ nhân sinh năm 1996. Trước đó, Nam Em chính thức đạt danh hiệu Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long, chính vì có danh hiệu rồi nên nhiều khán giả tin rằng cô sẽ không tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc nào nữa. Hơn nữa, thời gian gần đây, Nam Em đã thực sự đầu tư và dành nhiều thời gian hơn trong lĩnh vực ca hát. Nhiều khán giả nhận định rằng, người đẹp đang thực sự thành công và thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ Ảnh 3

Cách đây vài tháng trước, Nam Em từng ghi danh trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Dù là thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu khi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết, song Nam Em lại dừng chân tiếc nuối ở top 10 chung cuộc.

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ Ảnh 4

Sau khi kết thúc cuộc thi, mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đã chia sẻ những bài học mà cô rút ra được trong thời gian tham gia Miss World Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết không nên “bất chấp” sức khỏe để cố gắng làm hài lòng tất cả.

Nghi vấn Nam Em chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu đình đám, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ Ảnh 5

Cụ thể, người đẹp cho hay: "Bài học lớn nhất mà mình học được từ Miss World Vietnam đó là phải biết buông bỏ. Nếu mà sức khỏe mình lúc đó không được tốt thì phải nên dừng lại. Đôi khi không phải cố gắng làm một cái điều gì đó vì chữ “Never give up” mà cố gắng làm hài lòng mọi người. Sống vì bản thân mình một chút không phải vì mình sống ích kỷ. Mà là mình phải sống vui sống khỏe thì mình mới giúp được chính mình và giúp được người khác".

Cuối cùng Nam Em khuyên mọi người trước khi làm mọi việc nên cân nhắc tình trạng hiện tại của bản thân: “Vậy nên nếu ai mệt mỏi quá thì nên dừng lại chăm sóc khu vườn nội tâm và sức khỏe của mình. Đừng có gắng gượng rồi cuối cùng rách việc. Đây là bài học của mình, mình muốn chia sẻ cho người cần nó. Không sử dụng với mục đích gì mang tính chất tiêu cực. Good thing are coming”.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thảo Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ