Giải Trí

3h sáng Matt Liu check-in trong phòng ngủ nhà Hương Giang khiến netizen phải thốt lên: 'U là trời'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Liệu rằng Vbiz lại sắp có tin vui hay chăng?

Sau hơn một năm yêu nhau với bao nhiêu là "phong ba bão tố", cuối cùng thì CEO Matt Liu và nàng Hậu Hương Giang cũng có "quả ngọt" khi cả ngầm công khai về chung một nhà. 

Mới đây nhất, Matt Liu cũng bất ngờ có động thái giữa đêm muộn, công khai chuyện sống chung nhà với Hương Giang. Đáng chú ý nhất, CEO còn tiện tay hé lộ cả gia tài của nàng hậu. Cụ thể, 3h sáng Matt Liu check-in trong phòng ngủ với dàn túi hiệu phía sau. Dàn túi hiệu và chiếc tủ này hoàn toàn trùng khớp với chiếc tủ đựng BST tiền tỷ trong phòng ngủ được Hương Giang. 

3h sáng Matt Liu check in trong phòng ngủ với dàn túi hiệu phía sau. 
Dàn túi hiệu và chiếc tủ này hoàn toàn trùng khớp với chiếc tủ đựng BST tiền tỷ trong phòng ngủ được Hương Giang. 

Dựa vào bức ảnh mới nhất, Matt Liu đã hé lộ 1 góc phòng ngủ có bộ ga giường y hệt màu với khoảnh khắc từng được Hương Giang đăng tải ở nhà riêng. Ngoài ra, căn phòng nam CEO "check in" cũng có gam màu trắng và nội thất hao hao với phòng ngủ của Hương Giang. Dường như anh chàng CEO đang cố tình công khai chuyện sống chung với Hương Giang.

Matt Liu đã làm dậy sóng MXH khi công khai đăng bức ảnh trang hoàng nhà mới trước đó.

Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình Người ấy là ai. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Cô cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 2 tháng hẹn hò, cả hai đều đã ra mắt hội bạn thân của đối phương.

Cách đây không lâu, Matt Liu đã làm dậy sóng MXH khi công khai đăng bức ảnh trang hoàng nhà mới. Ngay lập tức, Hương Giang cũng có động thái "xác nhận" tương tự. Như vậy sau hơn 1 năm bên nhau, cả hai đã chính thức ở chung một nhà.

Vậy là sau khi trở lại showbiz không lâu, Hương Giang cũng đã comeback hoành tráng nốt ở đường tình khi nhanh chóng "chốt đơn" với CEO Matt Liu. Netizen đang hoàn toàn hi vọng về một "siêu đám cưới" sắp tới sẽ được tổ chức thật hoành tráng.

Netizen đang hoàn toàn hi vọng về một "siêu đám cưới" sắp tới.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất