Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm?

Phương Vy
Chia sẻ

Thời gian gần đây nhiều người suy đoán Lệ Quyên dường như mang nhiều nỗi niềm khó nói.

Kể từ khi tuyên bố ly hôn với chồng cũ, Lệ Quyên đã có niềm hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ không ngần ngại dành những lời có cánh cho bạn trai trẻ tuổi. Dù kém nhau tới hơn 10 tuổi nhưng cả hai vẫn được nhiều người nhận xét là khá đẹp đôi khi xuất hiện cùng nhau. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, "Nữ hoàng phòng trà" chia sẻ nhiều dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô thường xuyên chiêm nghiệm về cuộc sống, sự nghiệp và chuyện tình cảm. Điều này khiến một số người cho rằng nữ ca sĩ và bạn trai đang có dấu hiệu rạn nứt.

Nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm? Ảnh 1
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái thể hiện hành động thân mật ở chốn đông người

Không ít lần người đẹp làm cho cư dân mạng suy đoán cô đang chỉ đăng tải vu vơ hay đang ngầm ám chỉ về chuyện tình cảm: "Em như viên kẹo ngọt. Anh lại không ăn đường. Thế nên em đành biến thành tam thất thật đắng cho anh dã tật vậy", "Với mình,điều quan trọng nhất chính là sự tôn trọng. Nó đứng trước cả tình yêu!"...

Nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm? Ảnh 2
Khi cuộc sống trở về trạng thái bình thường, Lệ Quyên lại tiếp tục biểu diễn ở các sân khấu trong nước và ngoài nước

Về phía Lâm Bảo Châu, nam diễn viên thường xuyên bận rộn với một số vai diễn mới tại các bộ phim đình đám. Anh cũng có nhiều cơ hội mới được sải bước trên sàn diễn thời trang. Từ khi công khai hẹn hò với bạn gái hơn tuổi, anh chàng dường như đã có nhiều khởi sắc hơn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm? Ảnh 3
Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Lâm Bảo Châu còn khá gượng gạo, thiếu tự nhiên

Trên thực tế, dù cả hai không nhắc về đối phương trên mạng xã hội nhưng dễ dàng nhận thấy cặp đôi vẫn đang ngầm ủng hộ và luôn bên cạnh nhau. Thay vì đăng tải mọi khoảnh khắc tình tứ như trước đây lên trang cá nhân, cả hai đều hạn chế việc khoe ảnh chụp chung và bận rộn với công việc cá nhân.

Nghi vấn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm? Ảnh 4
Lệ Quyên không ngần ngại dành những lời có cánh ngọt ngào cho bạn trai: "Chẳng phải mình vĩ đại gì đâu, chắc là khi hạnh phúc và bình yên rồi, ai cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế"

Xem thêm: Trở thành chồng Ngô Thanh Vân, Huy Trần khẳng định chắc nịch: 'Phải bảo vệ bằng mọi giá'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN