saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng

Quang Hùng
Chia sẻ

Mới đây, nghi vấn này đã được hóa giải và nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ một ca khúc.

Cách đây vài ngày, netizen xôn xao trước nghi vấn cho rằng Erik và Đức Phúc nghỉ chơi nhau. Thông tin xuất phát từ dòng story được hai nam ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội. 

Cụ thể, Erik viết: "Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi, rất tuyệt vời, #chịu, #tùy, #S". Đồng thời, Đức Phúc cũng đăng một dòng trạng thái ám chỉ ai đó: "Ừ nhất bạn rồi. Mình công nhận là nhất bạn rồi".

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 1
Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 2
Erik và Đức Phúc cùng lúc đăng tải hai dòng story khiến dân mạng tò mò

Dù không rõ nhắc đến trực tiếp đến ai, tuy nhiên việc Erik và Đức Phúc đăng đàn nội dung trên khiến netizen xôn xao đồn đoán. Tuy nhiên mới đây, nghi vấn này đã được hóa giải và nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ ca khúc Nhất Bạn Rồi do Huyền Sambi thể hiện. 

Nhiều fan đã tinh ý nhận ra phần lời xuất hiện trong teaser ca khúc Nhất Bạn Rồi chính là nội dung của hai Instagram story làm dấy lên nghi vấn tình bạn sứt mẻ của Erik và Đức Phúc. Nếu như Đức Phúc đăng tải đoạn: "Ừ nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi!" thì Erik lại chọn phần: "Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi. Rất tuyệt vời!" làm nội dung cho story của mình.

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 3
Netizen nghi vấn tình bạn giữa Erik - Đức Phúc rạn nứt, nhưng sự thật lại không như vậy

Phát hiện thú vị này càng làm nhiều người tò mò không biết liệu có sự xuất hiện đặc biệt nào đến từ hai mảnh ghép của gia đình Hoa Dâm Bụt trong sản phẩm mới của Huyền Sambi không, hay chỉ đơn giản là vì quá yêu thích khi được nghe trước nên Erik và Đức Phúc mới háo hức chia sẻ trước một đoạn lyric lên mạng như thế?

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 4
Huyền Sambi

Huyền Sambi (tên thật Đào Thanh Huyền) chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với khán giả, đặc biệt là fan nhạc Việt. Vào năm 2017, nữ ca sĩ từng khuấy động showbiz với ca khúc Như Cái Lò kết hợp cùng hai "người thầy" trong âm nhạc của mình là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và nhạc sĩ Khắc Hưng. Dù sản phẩm này tạo ra được nhiều dấu ấn, có độ nhận diện cực tốt và là tiền đề vững chắc để Huyền Sambi tiếp tục hoạt động nhưng vì một vài lí do cá nhân, nữ ca sĩ đã tạm rút lui khỏi Vbiz, đồng thời không cho ra thêm sản phẩm chính thức nào. 

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 5
Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 6
Ca khúc Nhất Bạn Rồi do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác

Sau 4 năm vắng bóng thì vừa qua, Huyền Sambi đã "nhá hàng" cho sự trở lại của mình bằng ca khúc Nhất Bạn Rồi. Được biết đây là sản phẩm do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác và chịu trách nhiệm sản xuất, được "đo ni đóng giày" cho chất giọng và phong cách âm nhạc mà Huyền Sambi hướng tới.   

Nghi vấn drama 'đá xéo' của Đức Phúc - Erik được hóa giải, có liên quan đến 'trò cưng' Khắc Hưng Ảnh 7
Lyric video của Nhất Bạn Rồi sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 13/12/2021 trên kênh YouTube của Sambi. 

Đoạn teaser được tung ra cách đây ít ngày, dài chỉ 26 giây nhưng đã đủ khiến dân tình "đứng ngồi không yên" vì giai điệu catchy cùng visual bắt mắt được lấy cảm hứng từ phần minh hoạ trong những cuốn sách mà tuổi thơ ai cũng từng có, từng đọc. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN