saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường tại quê đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, những ồn ào liên quan tới Phi Nhung đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người xôn xao khi Phi Nhung bị tố từ thiện để trục lợi, thiếu trách nhiệm, bóc lột con nuôi... Trước nhiều thông tin đấy, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 1

Bên cạnh đó, những thông tin liên quan tới Hồ Văn Cường - con nuôi của Phi Nhung cũng khiến nhiều người tò mò. Hồ Văn Cường sau đó cũng đã quay clip trần tình và bảo vệ Phi Nhung. Phi Nhung sau đó cũng đã có những chia sẻ để bảo vệ con của mình. Giọng ca Chiều trên bản Thượng khẳng định, cô không hề ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, mọi thứ đều do quản lý giữ. Tới năm Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, toàn bộ số tiền đó đều được trao lại.

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 2

Mới đây trên MXH lan truyền hình ảnh ngôi nhà ở Tiền Giang của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát khiến nhiều người bất ngờ. Căn nhà được bỏ hoang nhiều năm, xập xệ, xuống cấp.

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 3
Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 4

Được biết, sau khi Hồ Văn Cường đăng quán quân của 1 chương trình, bố mẹ của cậu bé đã lên thành phố phụ việc cho quán ăn của Phi Nhung. Hiện tại ngôi nhà bị bỏ hoang và không có ai ở cũng không sửa chữa. Hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường cũng đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều người nhận định khác nhau, có người chia sẻ rằng chắc bố mẹ Hồ Văn Cường có ý định ở lại TP.HCM để tiện cho con và công việc nên đã không sửa chữa căn nhà.

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 5
Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát Ảnh 6

Trước đó Phi Nhung từng chia sẻ về số tiền 200 triệu mà Hồ Văn Cường nhận được sau khi làm quán quân Vietnam Idol Kids:

"Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây"

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN