Giải Trí

Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay

Bảo Bảo
Chia sẻ

Khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối thật khiến người khác khó lòng cầm được nước mắt.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài là nỗi mất mát lớn không chỉ với gia đình và bạn bè anh mà còn khiến nhiều khán giả xót xa, tiếc nuối khi phải vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Hôm nay (12/12), hàng trăm người đã đến nhà Tang lễ để nhìn anh lần cuối trước khi linh cữu được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 

Là người đứng ra lo liệu hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, NSƯT Hoài Linh đã ở bên cạnh người đồng nghiệp thân thiết cho đến giờ phút cuối cùng. Trước khi đưa linh cữu lên máy bay, anh tiến sát đến bên cạnh, vỗ về nói lời tiễn biệt. NSƯT Hoài Linh liên tục vẫy tay, khoảnh khắc anh lùi về sau bất lực, chân đứng không vững khiến những người xung quanh không khỏi nghẹn lòng.

Dù tình hình sức khỏe không cho phép nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn lo lắng hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài tươm tất và trọn vẹn. Lễ viếng được anh chuẩn bị trang nghiêm, tinh tế, chu toàn đến từng chi tiết nhỏ. Như vậy đủ để thấy tình cảm NSƯT Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài lớn đến dường nào. 

Khi dẫn đầu đoàn xe đưa linh cữu ra sân bay, anh liên tục cúi đầu cám ơn mọi người đã dành tình yêu thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài đến giây phút cuối cùng.

Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Ảnh 1
Việt Hương bật khóc nức nở trên đường ra sân bay.
Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Ảnh 2
NSƯT Hoài Linh liên tục chắp tay cảm ơn tình cảm của mọi người.
Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Ảnh 3
Hàng trăm người hộ tống đoàn xe đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đến sân bay.
Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Ảnh 4
Các nghệ sĩ hoàn tất thủ tục để linh cữu chuẩn bị lên máy bay về Mỹ.

Xem thêm: NSƯT Hoài Linh bật khóc tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Xin cho em được khóc vì đã kìm nén đủ rồi'

Trước đó khi kết thúc lễ viếng, NSƯT Hoài Linh đã nghẹn ngào bật khóc trước sự mất mát quá lớn: "Xin phép được rơi một giọt nước mắt để tiễn biệt người anh của em, em đã kìm nén đủ rồi". Suốt mấy ngày qua, anh gắng gượng để có thể chu toàn được việc hậu sự, đến giờ phút cuối, mọi thứ như vỡ òa.

NSƯT Hoài Linh cùng các diễn viên sân khấu kịch Nụ Cười Mới quỳ bên linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài, anh xúc động: "Bao nhiêu năm anh em làm việc, anh đã thương yêu, an ủi và khuyên nhủ chúng em rất nhiều. Ngày hôm nay vì đường xa xôi cách trở, chúng em không thể về Mỹ để tiễn đưa anh được. Anh ơi, chúng em nhớ anh".

Nghẹn lòng khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh suy sụp tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Ảnh 5

Khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đến Mỹ, anh trai của anh là nghệ sĩ Chí Thiện sẽ đứng ra phụ trách tang lễ. Gia đình dự kiến đón linh cữu vào lúc 8 giờ 30 ngày 12/12 (giờ địa phương) và đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family. 

Tại đây đồng nghiệp cũng như các bạn bè có thể đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Ngày 13/12 sẽ đưa linh cữu đến nhà thờ làm lễ và an táng tại nghĩa trang. 

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng xúc động tại lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Anh Hoài Linh quỳ trả lễ dù sức khỏe rất yếu'

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất