Giải Trí

Nghe tin Tiêu Chiến sắp tham gia Xuân Vãn 2021, antifan tỏ ra bất mãn và chống đối

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không thể ngồi yên khi thấy Tiêu Chiến lần lượt trở lại thành công, antifan liền ra sức chống phá, bình luận những ý kiến chỉ trích, tiêu cực nhằm đe dọa nhà sản xuất có ý định mời nam minh tinh.

Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là đến Tết Âm lịch, những sự kiện, chương trình đón chào năm mới đang được dân mạng quan tâm nhiều nhất. Ngôi sao nào sẽ tham dự đêm Xuân Vãn (chương trình phát sóng đêm giao thừa để mừng xuân, mừng năm mới), chương trình của đài truyền hình đó có mời thần tượng mình hay không chính là chủ đề khiến fan hâm mộ mong chờ nhất.

Gần đây, một số tin tức lan truyền trên mạng cho biết những đêm hội Xuân Vãn năm nay sẽ mời đến những ngôi sao trẻ nổi tiếng, sở hữu dàn fan hâm mộ đông đảo. Và Tiêu Chiến - minh tinh đang hot nhất nhì thời điểm hiện tại cũng được cho là sẽ xuất hiện tại chương trình. Được biết, bắt đầu từ ngày 02/01, Tiêu Chiến đã bắt đầu tham gia buổi tổng duyệt Xuân Vãn.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại có cơ hội đứng chung sân khấu

Khi tin tức về việc Tiêu Chiến sắp tham gia Xuân Vãn, những cuộc tranh luận sôi nổi đã nổ ra trên mạng. Những bình luận chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều rõ rệt, một bên là mong đợi màn trình diễn tuyệt vời của nam minh tinh, bên còn lại cho rằng anh chàng không nên xuất hiện.

Đối với những cư dân mạng không đồng tình, họ gần như là antifan Tiêu Chiến. Trong mắt họ, ngôi sao Trần tình lệnh là một nghệ sĩ có “vết nhơ”, một người như vậy không xứng đáng đứng trên sân khấu của Xuân Vãn.

Tuy nhiên, một người nghệ sỹ được nhà đài gửi lời mời tham gia Xuân Vãn đồng nghĩa với việc họ không có hành vi xấu hay đáng bị lên án. Bên cạnh đó, không ít lần Tiêu Chiến được đài trung ương CCTV ra mặt ủng hộ, thì hà cớ gì anh chàng bị xem là nghệ sỹ bẩn như antifan tuyên bố.

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của Tiêu Chiến trong đêm hội Xuân Vãn hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất