Giải Trí

Giải Trí

Nghe theo lời Hứa Kim Tuyền đổi chủ đề, Chang Mie bất ngờ bị loại

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó Chang Mie từng có ý định biểu diễn ca khúc này để tặng cho anh trai.

Trong quá trình tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ChangMie luôn giữ sự tự tin thông qua những "đứa con tinh thần" của cô nàng. Dù từng nhận về một số góp ý đầy thẳng thắn từ ban giám khảo, nhưng nữ thí sinh không hề chán nản. Ngược lại cô còn coi đây là động lực để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Trước thềm phát sóng tập 9, ChangMie đã quyết định mang bài hát tặng anh trai có tên là Gáo nước lạnh để so tài cùng với 4 thí sinh còn lại. Tuy nhiên nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã khuyên nữ thí sinh nên đổi sang ý tưởng trình diễn khác.

Nghe theo lời Hứa Kim Tuyền đổi chủ đề, Chang Mie bất ngờ bị loại Ảnh 1
ChangMie 

Cụ thể anh cho rằng: "Anh đã nghĩ đến một ý tưởng cô dâu đi trong đám cưới người yêu cũ. Với giai điệu này, nó vừa cho mọi người thấy em rất nghiêm túc với sân chơi này, mục đích của bài hát này để làm gì và em sẵn sàng biến bài hát đi tặng thành bài hát đi thi". Chang Mie sau khi lắng nghe ý kiến đàn anh không khỏi phân vân, nhưng vì kết quả chung cuộc nên cô đã quyết định đổi ý tưởng.

ChangMie vui vẻ chia sẻ về ý nghĩa đằng sau bài hát: "Em nghĩ là hai người đã chia tay rồi á, thì ai cũng sẽ có cho mình một hạnh phúc riêng. Nếu như mình cứ mãi giữ cho mình cảm giác tiêu cực về hạnh phúc của người khác, thì chính mình sẽ không vui. Và nếu người ấy đã dành cho một người con gái khác sự chân thành, tại sao mình lại không chúc phúc mà lại có ý nghĩ tiêu cực như vậy. Cho nên khúc cuối trong bài em muốn chuyển biến tâm lý cô gái sẽ bỏ qua mọi thứ và để cho cả ba hạnh phúc. Cô cũng sẽ tìm cho mình một người bạn đời".

Nghe theo lời Hứa Kim Tuyền đổi chủ đề, Chang Mie bất ngờ bị loại Ảnh 2
Ca sĩ Ngọc Sơn đã dành nhiều lời có cánh tới nữ thí sinh sau khi thưởng thức màn trình diễn

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN