saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy

Quang Hùng
Chia sẻ

Sự ra đi của 3 chiến sĩ PCCC khiến người dân cả nước vô cùng xót xa.

Chiều 1/8, thông tin về vụ cháy quán karaoke tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dân. Sau những nỗ lực chữa cháy và cứu người, 3 chiến sĩ PCCC thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã anh dũng hy sinh. 

Sự ra đi của 3 chiến sĩ PCCC khiến người dân cả nước vô cùng xót xa. Các anh đã quên thân mình, dũng cảm chiến đấu với lửa để cứu người, bảo vệ tài sản cho người dân. 

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự đau lòng, cúi đầu cảm thương và kính nể sự hy sinh anh dũng của 3 chiến sĩ. 

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 1

Ca sĩ Nguyên Vũ viết: "Xin được chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ PCCC . Các bạn ấy còn trẻ nhưng rất kiên cường và dũng cảm đã cứu rất nhiều người trong cơn hoả hoạn...

3 nguời lính cứu hoả: Đặng Anh Quân, Đội trưởng đội PCCC; Đỗ Đức Việt, cán bộ PCCC, Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ, thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy. Hãy yên nghỉ các anh nhé...".

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 2
"Ngủ ngon nhé những người anh hùng", nghệ sĩ Lê Nam bày tỏ. 
Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 3

"Trái tim Phương thắt lại nhìn những hình ảnh đẹp đẽ dịu dàng này mà biết rằng đó là những hình ảnh đẹp cuối còn lại của một chàng trai lính cứu hoả tuổi 24.

Cúi đầu cảm tạ sự hy sinh của 3 người lính trẻ khi nỗ lực cứu nạn nhân ra khỏi đám cháy. Thương và khâm phục vô cùng sự dũng cảm quá đỗi lớn lao này.

Cám ơn những thiên thần như các bạn đã đến với cuộc sống và bảo vệ chúng ta và khi ra đi vẫn gửi lại thế giới này những giá trị đẹp sưởi ấm tâm hồn mọi người. Trái tim ta, thương nhớ, biết ơn và chọn lưu giữ, tin tưởng những điều tốt đẹp trong đời", Ái Phương bày tỏ.

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 4

Ca sĩ Hà Anh Tuấn nghẹn ngào: "Xót xa. Một tuổi trẻ huy hoàng, một đời không tiếc nuối. Xin cúi chào các anh, em!".

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 5
Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào cúi đầu, xúc động trước sự dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC Quận Cầu Giấy Ảnh 6

"Sáng các anh cứu người, chiều các anh không trở về. Bữa cơm tối nay có những người chồng, người cha, người con vắng mặt.

Xin chia buồn cùng gia đình và biết ơn sự hy sinh anh dũng của các anh: Trung tá Đặng Anh Quân (SN 1977, đội trưởng Đội PCCC; Trung úy Đỗ Đức Việt (SN 1998 cán bộ PCCC) và binh nhì Nguyễn Đình Phúc (SN 2003, chiến sĩ nghĩa vụ)", ca sĩ Lý Hải chia buồn trước sự mất mát to lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung