saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Tết là khoảng thời gian để sum họp và đoàn viên, nghệ sĩ Việt cũng đã tận dụng thời gian này để có thể về quây quần cùng người thân.

Những ngày giáp Tết việc giúp chúng ta hạnh phúc nhất đó là được quây quần cùng gia đình, chuẩn bị đón một năm mới tràn ngập niềm vui, may mắn. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng tranh thủ thời gian này để được đoàn tụ và chăm chút cho gia đình của mình.

Nhắc đến Tết cổ truyền Việt Nam, một món ăn không thể thiếu đó là bánh chứng. Cựu hoa hậu Hoàn Vũ - H'Hen Niê mặc trang phục giản dị, không trang điểm cùng người thân gói bánh chứng. Tuy thời gian này là thời điểm vàng để người đẹp gốc Ê Đê có thể có thêm nhiều công việc nhưng cô nàng đã dành chọn thời gian quý giá này cho gia đình. Cựu hoa hậu Hoàn Vũ - H'Hen Niê còn vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ: "Đang gói mà tưởng tưởng cảnh được ăn bánh Tét với củ kiệu. Thèm quá"

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 1

Giống với H'Hen Niê, Trương Quỳnh Anh cũng cùng con trai tự tay gói những chiếc bánh chưng cho ngày Tết. Con trai của Trương Quỳnh Anh tỏ ra vô cùng háo hức khi được mẹ hướng dẫn gói bánh chưng.

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 2

Nam diễn viên Quốc Trường cũng đã gạt bỏ mọi công việc để về Cần Thơ cùng ăn Tết với bố mẹ. Anh cùng cha mẹ đã kịp trang hoàng cho ngôi biệt thự tại quê nhà bằng một chậu mai cao hơn 2m. Nam diễn viên còn chia sẻ với khán giả rằng: "Mai vàng nở rộ trước sân/ Mẹ Cha hạnh phúc trăm phần con vui!"

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 3

Trái ngược với những năm trước, năm nay ca sĩ Thanh Thảo chọn đón Tết tại Việt Nam. Cô cùng gia đình đã có khoảng thời gia nghỉ ngơi tuyệt vời tại một resort ở Vũng Tàu. 

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 4

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng cùng gia đình gói bánh chưng. Cô nàng nhí nhảnh khoe với fan khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng mẹ chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán.

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 5

Sau một năm bận rộn với những lịch trình riêng, Mỹ Tâm cũng đã trở về nhà cùng gia đình đón năm mới. Khác với những câu chúc tết, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ đơn giản: "Yêu mẹ!". Điều này khiến khán giả càng thêm yêu mến Mỹ Tâm về sự hiếu thảo, chân thành. 

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 6

Sau thời gian vất vả với bộ phim Trạng Tí, đả nữ Ngô Thanh Vân cũng đã chọn dịp Tết Nguyên Đán để nghỉ ngơi và về sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên, trong những story Ngô Thanh Vân chia sẻ về không gian Tết của gia đình, thì khán giả cũng soi được dường như cô đã đưa "bạn trai tin đồn" Huy Trần về gia mắt gia đình. 

Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 7
Nghệ sĩ Việt cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN