Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vì là trụ cột gia đình, nên Thương Tín ngày ngày vẫn phải bươn chải để lo cho vợ và con gái.

Mới đây, thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng. Trong những hình ảnh được đăng tải, Thương Tín gầy và rất hốc hác, tình trạng sức khỏe yếu. Cộng đồng mạng đang cùng nhau ra sức kêu gọi sự giúp đỡ dành cho nam diễn viên vì theo tiết lộ từ phía bác sĩ vẫn chưa liên hệ được với người nhà.

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 1

Thương Tín là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất mảng truyền hình miền Nam hàng chục năm trước. Ở thời kỳ hoàng kim, ông được mệnh danh là "bảo chứng" hút khán giả khi những dự án tham gia đều mang về thành công vang dội.

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 2

Tuy nhiên, vì sa đà vào cờ bạc, Thương Tín đã đánh mất hình ảnh cũng như chính sự nghiệp của mình sau nhiều năm gầy dựng. Thời điểm hiện tại, ông là một diễn viên gạo cội nhưng vì sự xuất hiện của thế hệ trẻ nên tên tuổi Thương Tín cũng theo đó mà mờ nhạt dần trong mắt khán giả.

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 3

Là một diễn viên nổi tiếng đào hoa, thế nên Thương Tín từng trải qua không ít cuộc tình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, ông đang chung sống cùng người vợ trẻ kém mình đến 32 tuổi. Bên cạnh đó, nam diễn viên lần nữa lên chức bố khi có một cô con gái nhỏ.

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 4

Vì là trụ cột gia đình, nên nam diễn viên ngày ngày vẫn phải bươn chải để lo cho vợ và con gái. Theo tiết lộ từ người thân, Thương Tín ngày ngày phải chạy xe máy để đi đóng phim dù là những vai diễn rất nhỏ. Tuy nhiên vì trách nhiệm với gia đình, ông sẵn sàng chấp nhận tất cả mọi khó khăn.

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 5

"Tôi đóng phim phần lớn cũng là vì con gái. Tôi thấy mình thời trẻ kinh tế đủ đầy lại không có con gái để lo, giờ để con chịu thiệt thòi, cực khổ, tôi không chịu được. Ở đỉnh cao cũng không giàu có được nhờ phim nên bây giờ chỉ cần kiếm được tiền lo cho con gái nhỏ thì vai gì tôi cũng nhận", nam diễn viên từng chia sẻ.

Bên cạnh công việc đóng phim khá bấp bênh, Thương Tín mỗi ngày phải làm thêm nhiều việc khác để có tiền trang trải cuộc sống. "Cuộc sống khó khăn, căng thẳng nhưng đó là số phận của mình rồi, tôi phải cố chịu. Điều tôi buồn nhất, có lỗi nhất là không lo được cho con gái đầy đủ. Lúc tôi có tiền, mong có con gái không có, bây giờ có lại không thể chăm lo cho con bằng với người ta".

Diễn viên Thương Tín: U70 vẫn bươn chải hàng ngày để lo cho vợ trẻ kém 32 tuổi Ảnh 6

Xem thêm: Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu, chưa liên hệ được với người nhà

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN