saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sáng nay 26/2, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ phải nhập viện vì bị đột quỵ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, sau khi biết hoàn cảnh gia đình khó khăn, nằm trên giường bệnh không có người thân bên cạnh, người hâm mộ lại càng thêm thương cảm. Đến chiều cùng ngày, người nhà của nam diễn viên mới kịp có mặt tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 1

Chia sẻ với khán giả, vợ kém 34 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín cho biết: "Lúc tôi vào bệnh viện, anh Thương Tín đã tỉnh lại và hỏi đang ở đâu. Tôi nói anh đang nằm ở bệnh viện thì anh ấy bảo: 'Đưa anh về nhà đi, anh nghĩ là anh không ổn rồi, điều trị tốn tiền lắm'.

Tôi nghe vậy mới nói: "Sao lại không ổn, còn nước còn tát. Anh cứ nằm ở đây đi, bác sĩ không cho về đâu. Anh cứ nằm ở đây rồi em sẽ nhờ mọi người kêu gọi giúp đỡ".

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 2
Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 3

Để có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía anh em nghệ sĩ và khán giả, vợ nghệ sĩ Thương Tín đã nhờ cậy anh trai giúp cô dẫn đi mở thẻ vì trước giờ chưa từng có tài khoản tại ngân hàng.

Bên cạnh tiết lộ tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín, vợ nghệ sĩ cũng lý giải việc tại sao lúc chồng nhập viện cô lại không có ở bên cạnh: "Việc anh Thương Tín vào viện mà không có người nhà đi cùng là do anh ấy ở trên Sài Gòn này có một mình, cuộc sống buộc phải như vậy chứ tôi đâu muốn thế. Anh em nghệ sĩ hay hàng xóm chơi lâu đều hiểu được chuyện này.

Từ lúc anh Thương Tín chưa bệnh, tôi đã bảo anh ấy về quê sống cùng tôi, có cháo ăn cháo, có rau ăn rau nhưng anh ấy không chịu về vì sống ở Sài Gòn quen rồi". - người vợ kém 34 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch.

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 4

Bệnh tình tai biến của nghệ sĩ Thương Tín theo lời vợ đã phát hiện nguy cơ từ trước. Nam diễn viên thường hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống. 

Vợ của nghệ sĩ Thương Tín cũng thành thật: "Tôi biết là cuộc sống của anh khó khăn nhưng chỉ giúp được về tinh thần thôi chứ kinh tế thì nằm ngoài khả năng của tôi". Trước lúc lâm bệnh nặng, nghệ sĩ Thương Tín vẫn nhận phim nhưng không nhiều. Thời gian gần đây, bệnh dịch liên miên nên chẳng đóng được phim nào. Tuy nhiên, ai kêu đi show đám cưới, cải lương nam diễn viên cũng đều đi.

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 5

Lo lắng cho bệnh tình trở nặng ở tuổi xế chiều, nhiều khán giả chưa rõ nghệ sĩ Thương Tín còn nguyện vọng nào chưa thực hiện không? Vợ nam diễn viên chia sẻ: "Hiện tại, anh ấy không có chuyện gì buồn. Anh ấy chỉ buồn mỗi chuyện mất đi rồi thì không có gì để lại cho vợ con thôi. Lúc sung sướng thì con cái anh ấy không được hưởng, giờ lại như thế này. Từ trước tới giờ tình cảm của tôi và anh ấy vẫn như vậy. Nếu không thương nhau thì làm sao vợ chồng sống xa nhau được.

Chúng tôi cũng không cãi vã gì lớn, chỉ đôi khi tôi nhắc anh ấy chuyện ăn nhậu thôi. Anh Thương Tín cũng là người chăm lo cho gia đình, đi quay phim được bao tiền là gửi về cho gia đình hết. Có bao nhiêu là anh ấy đều dốc sức lo cho con hết".

Nghệ sĩ Thương Tín một mực đòi vợ đưa về nhà, tự tiên liệu bệnh tình: 'Anh nghĩ không ổn rồi' Ảnh 6

Trước những tâm sự của vợ nghệ sĩ Thương Tín khán giả không khỏi xúc động và cầu mong cho sức khỏe của nam diễn viên sớm được hồi phục. Hiện tại bạn bè đồng nghiệp thân thiết vẫn thường xuyên lui tới thăm hỏi và hỗ trợ.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN