Giải Trí

Nghệ sĩ Thương Tín làm video nói rõ lùm xùm từ thiện với NSƯT Trịnh Kim Chi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những ồn ào xoay quanh số tiền từ thiện ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín sẽ được đích thân nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn kể rõ.

Thương Tín là một trong những nam tài tử đình đám một thời. Tên tuổi của nam nghệ sĩ gắn liền với vai diễn trong phim Biệt động Sài Gòn "gây sốt" một thời.

Nghệ sĩ Thương Tín làm video nói rõ lùm xùm từ thiện với NSƯT Trịnh Kim Chi Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín có cuộc sống khó khăn tuổi xế chiều.

Dù sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đồ sộ, tuổi xế chiều của nghệ sĩ Thương Tín lại khiến khán giả xót xa. Cách đây chưa lâu, ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín được NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi đã khiến dân tình xôn xao. 

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, trong tháng 12 tới đây, nghệ sĩ Thương Tín sẽ cho ra mắt một video nói về số tiền từ thiện hàng trăm triệu đồng mà tài tử đã nhận từ mạnh thường quân, đồng thời làm sáng tỏ mọi chuyện xảy ra với NSƯT Trịnh Kim Chi.

Nghệ sĩ Thương Tín làm video nói rõ lùm xùm từ thiện với NSƯT Trịnh Kim Chi Ảnh 2
Ồn ào của nghệ sĩ Thương Tín với NSƯT Trịnh Kim Chi từng gây xôn xao dư luận.

Về lý do nhắc lại ồn ào này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đây là việc nghệ sĩ Thương Tín nên làm vì "đó là số tiền rất lớn, nhiều người lại nghĩ không đúng về anh ấy vì những ồn ào trong quá khứ".

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm, trong video này, nghệ sĩ Thương Tín cũng sẽ kể về hơn 100 bộ phim mà nam tài tử đã tham gia để khán giả hiểu một cách tường tận.

Nghệ sĩ Thương Tín làm video nói rõ lùm xùm từ thiện với NSƯT Trịnh Kim Chi Ảnh 3

"Mỗi lần đi ngang những nơi anh ấy từng quay phim, anh ấy đều bồi hồi kể lại cho tôi các khoảnh khắc đáng nhớ. Tôi sợ sau này Thương Tín không còn minh mẫn nên muốn làm video để lưu lại những kỷ niệm vui buồn hoặc khó khăn khi đóng phim của anh ấy", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín làm video nói rõ lùm xùm từ thiện với NSƯT Trịnh Kim Chi Ảnh 4
Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ về những vai diễn trên màn ảnh.

Được biết, sau biến cố về sức khỏe vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ và chăm sóc. Thỉnh thoảng, nam tài tử vẫn nhận những show diễn trong lễ, tiệc để giữ đam mê, đồng thời có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất