Giải Trí

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng

Thanh Hà
Chia sẻ

"Anh Thương Tín sẽ đi nhận chiếc xe do một doanh nghiệp tài trợ rồi lái xe này về quê Phan Rang dưỡng bệnh", NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết.

Sau 4 ngày điều trị ở bệnh, ngày 1/3 nghệ sĩ Thương Tín đã trở về phòng trọ để nghỉ ngơi. Bà xã và mẹ vợ của nam tài tử đã đi lại chăm sóc nam diễn viên. Hiện, sức khỏe của ông đã ổn định, cải thiện nhiều.

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng Ảnh 1

Kể về biến cố vừa xảy ra, nam diễn viên Ván bài lật ngửa cho biết, ngày 26/2, ông trở về TP.HCM sau 2 ngày về quê ở Phan Rang thăm vợ con. Tài tử 65 tuổi chia sẻ: "Lúc ở nhà, tôi đã thấy mệt trong người và được vợ đưa đi truyền nước. Khi về phòng trọ, tôi vẫn thấy sức khỏe không cải thiện. Khi đang đi lại, bỗng dưng tôi bị xây xẩm mặt mày rồi ngất xỉu". 

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng Ảnh 2

"Tôi nghe kể lại là được con trai đưa vào viện cấp cứu vì té ngã trong phòng. Tỉnh dậy, tôi mệt lắm, nói không ra hơi. Đến giờ phút này tôi vẫn không tin mình còn sống sót. Tôi tưởng mình đã ra đi sau cơn đột quỵ vừa qua. May mắn là Thần Chết chưa gõ cửa", nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ với báo chí.

Chia sẻ về lý do xuất viện sớm, nghệ sĩ Thương Tín cho hay, hiện sức khoẻ đã dần ổn định. Một mặt là do hoàn cảnh khó khăn, không thể trang trải viện phí nên đã xin ra viện sớm. 

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng Ảnh 3

Được biết, ngày 4/3, NSƯT Trịnh Kim Chi - người đã thường xuyên cập nhật những thông tin về "đàn anh" trong thời gian đi nằm viện đã đại diện cho các mạnh thường quân, tiến hành trao số tiền các nghệ sĩ, khán giả gửi tặng đàn anh trong những ngày qua.

Theo lời NSƯT Trịnh Kim Chi, số tiền trong 3 đợt quyên góp là 400 triệu đồng. Số tiền đã thanh toán viện phí là 20 triệu đồng và nay sẽ trao tận tay cho nam nghệ sĩ 100 triệu đồng. Ngoài ra, số tiền còn lại, sẽ dùng để mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín đến 18 tuổi. 

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng Ảnh 4

Trước tình cảm của các mạnh thường quân, đồng nghiệp, nghệ sĩ Thương Tín đã vô cùng xúc động. Nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người, vì đã luôn bên cạnh, dõi theo và giúp đỡ ông vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua. 

Trước chia sẻ của Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM, diễn viên Thương Tín xúc động. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và khán giả đã yêu thương mình. Được biết, trong vài ngày tới, nghệ sĩ Thương Tín sẽ trở về Phan Rang (Ninh Thuận) để nghỉ ngơi khoảng 1 tuần.

Vượt qua bạo bệnh, nghệ sĩ Thương Tín được tặng ô tô và số tiền 400 triệu đồng Ảnh 5

Sau đó, ông sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục những công việc đang còn dang dở. "Một người quen của tôi sang Canada định cư đã quyết định tặng lại chiếc xe hơi. Tôi sẽ dùng nó làm phương tiện đi lại. Tôi trân trọng và biết ơn mọi người", nghệ sĩ Thương Tín hào hứng chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất