Giải Trí

Nghệ sĩ Tấn Hoàng làm điều 'đặc biệt' này trong mùa dịch bằng tiền kiếm được từ YouTube

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Bệnh dịch này tôi nằm hoài chứ chẳng tiêu xài gì cả, nên không cần tiền lắm', NS Tấn Hoàng tâm sự.

Từ ngày lập hẳn một kênh YouTube để tâm sự với khán giả về chuyện đời chuyện nghề, nghệ sĩ Tấn Hoàng dường như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, nam diễn viên hài thông báo vừa nhận được tiền tháng này từ YouTube. Tuy nhiên, anh không lấy xài riêng mà dành hết vào công việc thiện nguyện.

Nhận được tiền từ YouTube, NS Tấn Hoàng dành hết cho việc thiện nguyện.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bộc bạch: "Trước đây chưa có dịch thì mỗi đêm tôi đều đi diễn, đều được gặp khán giả, giờ phải cách ly vì dịch, không gặp được ai nên đành qua kênh YouTube để tâm sự với mọi người.

May mà tôi còn có kênh YouTube này để giao lưu cùng khán giả. Tôi ngồi đọc hết bình luận khen chê chửi bới thế nào cũng đọc, không bình luận nào là không đọc.

Tôi thông báo một tin vui là tháng này vừa lĩnh được tiền từ kênh YouTube. Tôi không tiêu xài mà quyết định gửi hết vào quỹ từ thiện. Tôi gửi vào mỗi tài khoản từ thiện một chút, cũng phải được kha khá tiền rồi".

Chứng kiến nhiều người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nam nghệ sĩ không kiềm được xúc động, anh quyết định chia sẻ phần tiền từ YouTube cho những mảnh đời bất hạnh.

"Giờ dịch bệnh họ phải nằm phòng trọ, tiền không có nên không biết phải sống như thế nào. Tôi cũng nghe một số chủ trọ hoãn tiền, giảm tiền, thậm chí còn cho thêm tiền nên mừng quá. Giờ mà đuổi đi thì không biết họ sẽ ở đâu, lấy gì ra mà sống.

Cộng đồng mạng xuýt xoa trước tấm lòng của nam nghệ sĩ trong mùa dịch.

Nhà tôi cũng bị cách ly vì ngay cạnh nhà là một người F0, vợ và cháu tôi là F1 nên không được bước ra khỏi cửa, cứ phải ở trong nhà chờ người ta mang đồ đến cho mà nấu ăn. Tôi thương quá.

Chính vì thế nên tôi quyết định dành tất cả tiền từ kênh YouTube tháng này đưa vào quỹ từ thiện hết. Tôi được tiền cũng nhờ khán giả vào xem nên gửi số tiền đó lại cho các gia đình khó khăn. Có ít còn hơn là không có. Bệnh dịch này tôi nằm hoài chứ chẳng tiêu xài gì cả, nên không cần tiền lắm", NS Tấn Hoàng bộc bạch.

Hành động của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm người dân cả nước cần sự chung tay giúp sức từ vật chất lẫn tinh thần của các cá nhân, tổ chức trong công tác phòng chống dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất