Giải Trí

Nghệ sĩ Quang Minh dành 'mưa lời khen' cho thí sinh 'Bài Hát Hay Nhất 2022'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nghệ sĩ Quang Minh cho biết ca khúc Ba Đừng Quên Con của thí sinh Di Di đã chạm đến trái tim của anh và vô số khán giả.

Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 đã đi qua hơn một nửa chặng hành trình. Những sáng tác mới, gương mặt tiềm năng đã được trình làng, trong đó đáng chú ý là thí sinh Di Di.

Trong các sáng tác kể từ đầu chương trình, ca khúc Ba Đừng Quên Con chính là sáng tác để lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc nhất, lấy đi nước mắt của vô số người xem.

Nghệ sĩ Quang Minh dành 'mưa lời khen' cho thí sinh 'Bài Hát Hay Nhất 2022' Ảnh 1
Thí sinh Di Di.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với SAOstar, nghệ sĩ Quang Minh cũng có những chia sẻ về ca khúc này. Theo đó cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Quang Minh đã chia sẻ bài hát này trên trang cá nhân và đây cũng chính là ca khúc hiêm hoi mà nam nghệ sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân.

"Quá hay mọi người ơi, nhạc không cần phải cầu kỳ, hoa mỹ mà rất là đời, thế nên rất là dễ đi vào lòng người", nghệ sĩ Quang Minh khen ngợi sáng tác của Di Di tại Bài Hát Hay Nhất 2022.

Nghệ sĩ Quang Minh dành 'mưa lời khen' cho thí sinh 'Bài Hát Hay Nhất 2022' Ảnh 2

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Quang Minh cũng gửi gắm đến thí sinh Di Di: "Nhân đây Quang Minh muốn gửi lời khen tặng, chúc mừng đến thí sinh Di Di trong chương trình Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal đã viết ra bài hát Ba Đừng Quên Con, nghe cảm động lắm, nghe rất là đời, chạm đến trái tim của Quang Minh và nhiều khán giả khác. Hy vọng Di Di sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật sắp tới".

Nghệ sĩ Quang Minh dành 'mưa lời khen' cho thí sinh 'Bài Hát Hay Nhất 2022' Ảnh 3
Nghệ sĩ Quang Minh xúc động sau khi nghe sáng tác Ba Đừng Quên Con của thí sinh Di Di trên sân khấu Bài Hát Hay Nhất 2022.

Chia sẻ về sáng tác Ba Đừng Quên Con trên sân khấu Bài Hát Hay Nhất 2022, Di Di từng cho biết khi viết phần lời cho ca khúc, cô có đưa vào nội dung oán trách một chút về ba. 

"Tại sao ba lại đi vội thế? Tại sao ba không ở lại và đợi con thêm một chút nữa? Vì con bây giờ đã phấn đấu, có thể lo được cho ba mà tại sao ba không chờ con? Và khúc sau của bài hát này là những lời tâm sự mà em gửi gắm những lời em chưa có cơ hội nói cho ba. Em đã dùng âm nhạc để gửi đến ba của mình", Di Di trải lòng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất