Giải Trí

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cùng ca sĩ Ái Phương, siêu mẫu Quỳnh Hoa 'đẩy thuyền' cặp đôi đến quyết định cầu hôn

Phước Xuyên
Chia sẻ

Tập 15 Chân ái 2020 kết thúc viên mãn với màn happy ending cầu hôn giữa Quang Chiến và Ngọc Thủy đã đưa đến cho người xem và dàn khách mời nhiều cảm xúc.

Đổ bộ hoành tráng tại Chân ái 2020 trong vai trò cố vấn, nghệ sĩ Ngân Quỳnh - ca sĩ Ái Phương và siêu mẫu Quỳnh Hoa đã đưa đến cho 4 người chơi Ngọc Thủy, Trang Trần, Quang Chiến, Cường Lê nhiều nhận định sâu sắc về tình yêu. Bộ 3 sao Việt không chỉ giúp hội độc thân tham gia chương trình tìm thấy một nửa yêu thương mà có những tiết lộ thú vị về tình trường gây chú ý. 

Tập 15 Chân ái.

Bên cạnh việc giúp người chơi hiểu nhau hơn, nghệ sĩ Ngân Quỳnh còn liên hệ đến chuyện tình với ông xã cách đây 35 năm để minh chứng cho tình yêu đích thực, gieo niềm tin hạnh phúc đến mọi người. Thời mới yêu, ông xã và nghệ sĩ Ngân Quỳnh sống xa nhau. Để gặp nhau, ông xã phải bán cả đồng hồ đeo tay để đi xe đò từ Huế vào. Cả 2 thường xuyên viết thư tay để giữ liên lạc. Cứ như vậy mà tình yêu của họ được nuôi dưỡng lớn dần đến khi về chung một nhà. 

Cường Lê.
Quang Chiến.

Tại Chân ái, trước rào cản sợ yêu xa của nữ chính, ca sĩ Ái Phương cũng có chia sẻ vô cùng thấu đáo. Cùng là phụ nữ, Ái Phương biết tâm lý phái yếu khi yêu sẽ gặp nhiều thử thách hơn cánh mày râu nhưng thay vì tự “cắt đứt” tia hy vọng mình có thể cho đối phương cơ hội. Biết đâu họ sẽ vì mình mà chủ động xoá nhòa khoảng cách, chuyển nơi ở vì nhau xây dựng hạnh phúc chung. 

Trang Trần.
Ngọc Thủy.

Là cố vấn trẻ tuổi nhất trong tập 15 đến với chương trình trong tâm thế học hỏi là chính nhưng với cái nhìn khách quan của người ngoài cuộc, siêu mẫu Quỳnh Hoa cũng nhìn ra cặp đôi Ngọc Thủy - Quang Chiến một cách rất chuẩn. Cả 2 người chơi không chỉ hẹn hò mà còn thực hiện màn cầu hôn ngay tại sân khấu. 

Tập 15 Chân ái 2020 kết thúc viên mãn với màn happy ending cầu hôn giữa Quang Chiến và Ngọc Thủy đã đưa đến cho người xem và dàn khách mời nhiều cảm xúc.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất